Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hộiPháp luật Người phụ nữ ra đầu thú khi cắn đứt tai tình địch tại Thanh Hóa

Người phụ nữ ra đầu thú khi cắn đứt tai tình địch tại Thanh Hóa

bởi Aloha
0 bình luận
Người phụ nữ ra đầu thú khi cắn đứt tai tình địch tại Thanh Hóa

Mới đây, Công an thị trấn Nông Cống cho biết người phụ nữ ra đầu thú khi cắn đứt tai tình địch tại Thanh Hóa đã đến cơ quan công an đầu thú. Theo lời khai ban đầu, nguyên nhân khiến người phụ nữ có hành vi này là do ghen tuông.

Người phụ nữ ra đầu thú khi cắn đứt tai tình địch tại Thanh Hóa
Người phụ nữ liên quan vụ “đánh ghen cắt đứt một phần tai của tình địch” đã ra đầu thú

Tại cơ quan công an, người phụ nữ khai nhận tên là N.N.H (30 tuổi, trú tại thị trấn Bến Sung, huyện Như Thanh). Giữa cô và người chồng đang có mâu thuẫn tình cảm. Trong lúc đi siêu thị mua đồ về thì bắt gặp chồng dùng xe ô tô chở cô gái (đêm 22/10).

Do ghen tuông nên chị H đã chặn đầu xe và leo lên nắp capo đạp mạnh liên tục vào khiến kính chắn gió bị vỡ. Tiếp tục, chị H mở cửa xe và túm tóc, đánh cô gái đi cùng chồng. Vụ ẩu đả đã khiến cô gái ngồi trong xe bị cắn đứt một phần tai.

Nhiều người hiếu kỳ đứng lại xem và chia sẻ lên mạng xã hội. Khi thấy người phụ nữ mất kiểm soát người đi đường đã lao vào ngăn cản. Theo ghi nhận, sự việc được xảy ra trên địa bàn thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa.

Được biết, cô gái bị cắn đứt tai đã được đưa đến bệnh viện Đa khoa Hợp Lực cấp cứu ngay sau đó. Nhưng vì quá nặng nên đã được chuyển ra Hà Nội để điều trị. 

Cô gái bị hành hung được xác minh là ở phía Nam mới ra Thanh Hóa, được người đàn ông mượn xe đi đến đón. Nhưng tới địa chỉ trên thì bị đánh và xảy ra sự việc này.

Hiện tại, công an huyện Nông Cống đang tiếp tục thu thập chứng cứ và lấy lời khai để xử lý theo quy định pháp luật.

Aloha (Báo Việt Nam)

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN