Trang chủ Giải trí Mai Ngô lên tiếng sau khi giám khảo Kiều Loan bị khán giả công kích trên mạng

Mai Ngô lên tiếng sau khi giám khảo Kiều Loan bị khán giả công kích trên mạng

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Á hậu Mai Ngô hi vọng khán giả sẽ có cái nhìn khách quan hơn đồng thời ngừng tấn công giám khảo Kiều Loan trên mạng xã hội.

Mai Ngô lên tiếng sau khi giám khảo Kiều Loan bị khán giả công kích trên mạng những ngày vừa qua.
Mai Ngô lên tiếng sau khi giám khảo Kiều Loan bị khán giả công kích trên mạng những ngày vừa qua.

Ngày 3/10, Á hậu Mai Ngô lần đầu lên tiếng về tình huống câu hỏi ứng xử trong đêm Chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022. Cụ thể, giám khảo Kiều Loan bị cộng đồng mạng chỉ trích khi đặt câu hỏi có nội dung gây tranh luận.

Theo Mai Ngô, Kiều Loan đã làm đúng vai trò, trách nhiệm của ban giám khảo. Cô hy vọng khán giả có cái nhìn khách quan và tích cực hơn đồng thời ngưng chỉ trích giám khảo Kiều Loan trên mạng xã hội.

Nội dung bài viết được Á hậu Mai Ngô đăng tải trên trang cá nhân.
Nội dung bài viết được Á hậu Mai Ngô đăng tải trên trang cá nhân.

Trong bài đăng, Mai Ngô chia sẻ: “Mai tôn trọng cảm nhận và ý kiến của khán giả, Mai chỉ mong mọi người hãy có cái nhìn tích cực hơn về sự việc cũng như dừng lại hành động tấn công Lona, bản thân Mai cũng rất quý Lona và hiểu rằng em ấy không hề làm gì sai!”.

Về kết quả chung cuộc, Mai Ngô cho biết, cô cảm thấy hài lòng với kết quả từ Ban tổ chức và biết ơn chặng đường vừa qua khi dừng chân ở danh hiệu Á hậu 4.

Sau khi câu hỏi của Giám khảo Kiều Loan gây tranh cãi trên mạng xã hội, đại diện của Ban tổ chức cuộc thi đã chia sẻ với Zing rằng các câu hỏi ứng xử cho top 5 đều được Hội đồng giảm khảo thống nhất và thông qua. Vì thế không có chuyện Kiều Loan tự nghĩ ra câu hỏi cho thí sinh Mai Ngô.

Người đại diện nói: “Câu hỏi là sự đồng thuận của tất cả thành viên giám khảo, cố vấn. Tất cả câu hỏi của đêm thi chung kết đều được giữ kín đến phút chót và bốc thăm để đảm bảo công bằng”.

Đại diện BTC khẳng định tất cả câu hỏi thí sinh đã được Hội đồng thống nhất và thông qua.
Đại diện BTC khẳng định tất cả câu hỏi thí sinh đã được Hội đồng thống nhất và thông qua.

Ngoài ra, phía Lona Kiều Loan cũng đã lên tiếng về sự việc này. Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 khẳng định không muốn làm khó hay đánh đố bất kỳ thí sinh nào trong đêm Chung kết.

Cụ thể, giám khảo Kiều Loan bày tỏ: “Không ai là nạn nhân của ai và cũng không có lý do nào khiến cuộc thi phải cố tình gây khó dễ cho ai. Tôi và ban tổ chức, ban giám khảo rất áp lực, luôn mong muốn mang đến một mùa Miss Grand Vietnam đầu tiên chất lượng. Thế nên không có chuyện tôi không thích chị Mai Ngô hay ban tổ chức dàn xếp để chọn câu hỏi khó nhất đặt cho chị Mai Ngô. Đó là suy diễn, không đúng sự thật”.

Ngay sau khi bị chỉ trích, Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 đã lên tiếng nhằm tránh để sự việc đi quá xa.
Ngay sau khi bị chỉ trích, Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 đã lên tiếng nhằm tránh để sự việc đi quá xa.

>>>Xem thêm: Mai Ngô mang dự án hỗ trợ “Biệt đội cứu nạn tình nguyện SOS Sài Gòn” tới Miss Grand Vietnam

Trước đó, Mai Ngô nhận được câu hỏi ứng xử từ giám khảo Kiều Loan. Câu hỏi có nội dung như sau: “Hiện nay có rất nhiều sinh viên ra trường nhưng không xin được việc làm, trong khi đó nhiều doanh nghiệp khó tuyển nhân sự. Vậy theo quan điểm của bạn, hiện tượng này là như thế nào?”.

Trên sâu khấu, Mai Ngô đã trả lời câu hỏi rằng: “Vấn đề này nằm ở việc chúng ta làm thế nào trong tương lai, nhiều hơn là đổ lỗi cho bất kỳ cá nhân, tổ chức nào. Vì khi chúng ta biết được những gì chúng ta làm từ nhỏ, thì chúng ta sẽ hiểu và cảm nhận đó, quyết định của chúng ta sẽ mang được đam mê nhiệt huyết.

Cá nhân mỗi chúng ta cần rèn luyện để hiểu được việc chúng ta làm. Tôi tin một khi chúng ta yêu bản thân và yêu những việc chúng ta làm, làm những gì chúng ta thích, thì lúc đó là thành công”.

Câu hỏi được nhiều người đánh giá là khó và mang tính xã hội. Dù Á hậu Mai Ngô đã nhanh chóng đưa ra câu trả lời nhưng cô nói vòng vo, dài dòng, không rõ ý và có phần lạc đề.

>>>Có thể bạn quan tâm: Tân Hoa hậu Đoàn Thiên Ân: mẹ mất sớm vì ung thư, tự bươn chải kiếm tiền chi trả học phí

Uyên Uyên

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN