Trang chủ Giải tríTV Show Mai Ngô mang dự án hỗ trợ “Biệt đội cứu nạn tình nguyện SOS Sài Gòn” tới Miss Grand Vietnam

Mai Ngô mang dự án hỗ trợ “Biệt đội cứu nạn tình nguyện SOS Sài Gòn” tới Miss Grand Vietnam

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Mai Ngô mang dự án hỗ trợ Biệt đội cứu nạn tình nguyện SOS Sài Gòn tới Miss Grand Vietnam - Ảnh 1.

“Những câu chuyện truyền cảm hứng” là một trong phần thi vô cùng đặc biệt của Miss Grand Vietnam 2022. Các thí sinh đã có cơ hội gặp gỡ những nhân vật đặc biệt và hỗ trợ cho những điều tốt đẹp mà họ đã, đang và sẽ làm.

Tập phát sóng đầu tiên với sự góp mặt của Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương trong vai trò MC dẫn dắt chương trình. Bên cạnh đó là ban bình luận gồm: Chủ tịch Miss Grand Vietnam – bà Phạm Kim Dung, Siêu mẫu Minh Tú, Nhà thơ – Nhà báo Trần Hữu Việt, diễn viên Nhật Kim Anh.

Mai Ngô mang dự án hỗ trợ Biệt đội cứu nạn tình nguyện SOS Sài Gòn tới Miss Grand Vietnam - Ảnh 1.

Hoa hậu Thùy Tiên và Mai Phương đảm nhận vai trò MC của chương trình

Tập 1 của chương trình là phần thi và thuyết trình dự án của hai thí sinh Ngô Thị Quỳnh Mai (SBD: 117) và Nguyễn Thị Trúc Quỳnh (SBD: 326). Các bạn gái đã mang đến câu chuyện về “Lục Vân Tiên giữa đời thường”.

Mai Ngô mang dự án hỗ trợ Biệt đội cứu nạn tình nguyện SOS Sài Gòn tới Miss Grand Vietnam - Ảnh 2.Mai Ngô mang dự án hỗ trợ Biệt đội cứu nạn tình nguyện SOS Sài Gòn tới Miss Grand Vietnam - Ảnh 3.

Hai nàng hậu xinh đẹp dẫn dắt chương trình một cách khéo léo

Đó là câu chuyện về biệt đội cứu nạn tình nguyện SOS Sài Gòn. Được thành lập vào 23/03/2017 cho đến thời điểm này với hơn 10 thành viên gắn bó xuyên suốt cùng biệt đội. Được biết, công việc chính của Biệt đội cứu nạn tình nguyện SOS Sài Gòn là sửa chữa, hỗ trợ đổ xăng, xe và đặc biệt là hỗ trợ sơ cấp cứu cho những nạn nhân bị tai nạn trên đường.

Mai Ngô mang dự án hỗ trợ Biệt đội cứu nạn tình nguyện SOS Sài Gòn tới Miss Grand Vietnam - Ảnh 4.

Tập 1 của chương trình là phần thi và thuyết trình dự án của hai thí sinh Ngô Thị Quỳnh Mai (SBD: 117) và Nguyễn Thị Trúc Quỳnh (SBD: 326)

Các thành viên của biệt đội thường thay phiên nhau đi tuần tra trên khắp các nẻo đường hai ngày một lần, thời gian sẽ bắt đầu từ 22h đến 2h sáng hôm sau. Có thể nói, đây là khung giờ rất dễ xảy ra tai nạn, cũng chính điều này đã thôi thúc các thành viên luôn túc trực và duy trì hoạt động của mình.

Mai Ngô mang dự án hỗ trợ Biệt đội cứu nạn tình nguyện SOS Sài Gòn tới Miss Grand Vietnam - Ảnh 5.Mai Ngô mang dự án hỗ trợ Biệt đội cứu nạn tình nguyện SOS Sài Gòn tới Miss Grand Vietnam - Ảnh 6.

Bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch Miss Grand Vietnam và siêu mẫu Minh Tú đóng vai trò thành viên ban bình luận

Với cương vị là người đồng hành và hiểu rõ về những nhân vật truyền cảm hứng, hai thí sinh đã cùng nhau thuyết phục Ban bình luận cũng như những nhà hảo tâm để gây nên một quỹ hiện kim nhỏ với mục đích giúp đỡ các thành viên trong Biệt đội cứu nạn tình nguyện SOS Sài Gòn. Hai thí sinh mong rằng với phần hỗ trợ này, các thành viên có thể trang bị thêm dụng cụ cho bản thân cũng như giúp được thêm cho người dân có ý nghĩa hơn nữa.

Mai Ngô mang dự án hỗ trợ Biệt đội cứu nạn tình nguyện SOS Sài Gòn tới Miss Grand Vietnam - Ảnh 7.

Mai Ngô và Trúc Quỳnh kêu gọi thành lập một quỹ hiện kim để hỗ trợ cho Biệt đội cứu nạn tình nguyện SOS Sài Gòn

Sự chân thành của Mai Ngô và Trúc Quỳnh đã tạo được sự đồng cảm dành cho Ban bình luận, vậy nên bên cạnh phần hỗ trợ của Ban tổ chức, Ban bình luận cũng đã có hỗ trợ thêm cho những ai trẻ đáng yêu này.

Theo: KENH14

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN