Trang chủ Công nghệĐiện thoại Sắp tới đây, IPhone 15 có thể tăng giá mạnh 

Sắp tới đây, IPhone 15 có thể tăng giá mạnh 

bởi Trần Ngọc
0 bình luận
Iphone 15 dự kiến có giá tăng cao

Hiện nay, với chi phí sản xuất tăng lên đáng kể, hãng Apple khó có thể giữ ổn định giá cho dòng Iphone 15 ra mắt vào năm tới. 

Trên phạm vi toàn cầu, giá bán của dòng Iphone 14 đã có phần tăng nhẹ ngoại trừ thị trường tại Mỹ và Trung Quốc. Theo nguồn tin rò rỉ cho biết, chi phí để sản xuất nên chiếc điện thoại IPhone 15 đang tăng cao. Điều này, có thể dẫn đến khả năng dòng điện thoại Iphone 15 cũng sẽ có giá bán tăng cao. 

Trong bài viết gần đây trên Twitter, tài khoản Leaks ApplePro, một nguồn tin ẩn danh thường tung ra thông tin chính xác xoay quanh sản phẩm của Apple, đã cho biết thêm chi tiết quan trọng về IPhone 15 Ultra, flagship năm sau của Táo khuyết.

Iphone 15 dự kiến có giá tăng cao
Iphone 15 dự kiến có giá tăng cao

Người này không nêu rõ thông tin cụ thể dòng điện thoại Iphone 15 sẽ tăng bao nhiêu chỉ nói rằng “Máy có chi phí sản xuất cao hơn đáng kể so với IPhone 14 Pro Max”. Theo dự đoán của phía Forbes, nguồn tin cho thấy khả năng IPhone 15 sẽ tăng giá mạnh, dù chưa rõ chi phí tăng đến mức như thế nào.

Tin đồn IPhone 15 tăng giá bán

Hầu hết, các tin đồn gần đây đều kỳ vọng mẫu điện thoại Iphone 15 Ultra sẽ thay thế model Pro Max ở dòng sản phẩm kế tiếp. Đây được xem là bước thay đổi quan trọng bởi những thiết bị từng được Apple đặt tên Ultra đều có giá bán cao hơn. 

Iphone 15 có thể tăng giá mạnh
Iphone 15 có thể tăng giá mạnh

Hiện tại, dòng IPhone Pro và IPhone Pro Max chỉ khác nhau về kích thước màn hình. Hãng Apple vẫn chưa tạo ra được một chiếc Iphone vượt trội rõ rệt. Nếu như tin đồn chính xác bước ngoặt của hãng Apple sẽ có mặt vào năm sau khi tung ra 4 dòng IPhone, bao gồm IPhone 15, IPhone 15 Plus, IPhone 15 Pro và IPhone 15 Ultra. 

Iphone 15 Ultra
Iphone 15 Ultra

Theo một nguồn thông tin từ tháng trước cho rằng IPhone 15 Ultra sẽ được nâng cấp camera kép ở mặt trước, khung bằng titan – loại vật liệu đắt hơn khoảng 35 lần so với thép không gỉ. Vì vậy, có thể dự đoán từ phía Leaks ApplePro về việc chi phí sản xuất IPhone tăng vào năm tới là có cơ sở.

Apple thường có xu hướng bảo toàn lợi nhuận do đó việc tăng giá bán có thể rất dễ xảy ra. Hơn nữa, hãng luôn sử dụng cấu trúc định giá rõ ràng. Do đó, người tiêu dùng cần chuẩn bị tâm lý cho tình huống trên. 

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN