Trang chủ Giải tríTV Show Hành trình công lý – Tập 16: Nguyệt phản đối gay gắt chuyện Phương nên bao dung với Hoàng

Hành trình công lý – Tập 16: Nguyệt phản đối gay gắt chuyện Phương nên bao dung với Hoàng

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Hành trình công lý - Tập 16: Nguyệt phản đối gay gắt chuyện Phương nên bao dung với Hoàng - Ảnh 1.

Hùng (Hà Việt Dũng) và Nguyệt (Thu Quỳnh) nói chuyện với nhau về việc Phương quyết định ở lại nhà Huyền một đêm để tránh cho Huyền gặp phải nguy hiểm. Vì Huyền đứng ra làm chứng chuyện có nhân tình bên ngoài của Cường (Doãn Quốc Đam) nên Phương (Hồng Diễm) mới có cơ hội thắng vụ kiện. Cũng vì vậy mà Huyền đang bị kẻ xấu dọa.

Hành trình công lý - Tập 16: Nguyệt phản đối gay gắt chuyện Phương nên bao dung với Hoàng - Ảnh 1.Hành trình công lý - Tập 16: Nguyệt phản đối gay gắt chuyện Phương nên bao dung với Hoàng - Ảnh 2.Hành trình công lý - Tập 16: Nguyệt phản đối gay gắt chuyện Phương nên bao dung với Hoàng - Ảnh 3.

Hùng hỏi Nguyệt sao không ngăn cản Phương làm chuyện liều lĩnh như vậy. Nguyệt đáp lại chồng tính Phương là như vậy, cô không khích lệ can nổi vì Phương lúc nào cũng dư thừa lòng tốt. “Dư thừa lòng tốt mà không bao dung được cho anh Hoàng, ít nhất cũng là vì bọn trẻ?” – Hùng hỏi Nguyệt.

Nguyệt vừa nghe chồng nói vậy đã liền phản đối, nhất quyết lòng tốt và bao dung là hai khái niệm khác nhau. “Các ông cứ đi ra ngoài vớ vẩn, sau khi mọi chuyện vỡ lở thì quay trở về nhà đòi vợ phải bao dung à? Lấy đâu ra cái mùa xuân ấy” – Nguyệt gay gắt phản đối quan điểm của chồng.

Hành trình công lý - Tập 16: Nguyệt phản đối gay gắt chuyện Phương nên bao dung với Hoàng - Ảnh 4.Hành trình công lý - Tập 16: Nguyệt phản đối gay gắt chuyện Phương nên bao dung với Hoàng - Ảnh 5.Hành trình công lý - Tập 16: Nguyệt phản đối gay gắt chuyện Phương nên bao dung với Hoàng - Ảnh 6.

Hùng bật cười khi nghe lý lẽ của vợ.

Đón xem tập 16 Hành trình công lý phát sóng vào 21h40 hôm nay, 14/11, trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả bát sát các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Theo VTV

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN