Trang chủ Công nghệĐiện thoại Sau sự cố sập nguồn giá Iphone 14 giảm sâu đến 8 triệu 

Sau sự cố sập nguồn giá Iphone 14 giảm sâu đến 8 triệu 

bởi Trần Ngọc
0 bình luận
Iphone 14 Pro

Mẫu IPhone 14 chính hãng bất ngờ giảm sâu đến 8 triệu đồng sau hơn 1 tuần. IPhone 14 có giá bán tại các cửa hàng được ủy quyền giao động ở 30 triệu đồng cho phiên bản 128GB.

Ngay từ khi mẫu mới này ra mắt bán vào ngày 14/10 đã nhận về được hàng nghìn lượt mua khách từ các hệ thống chính hãng. Iphone 14 giảm sâu gần 8 triệu đồng sau khi ghi nhận có sự cố sập nguồn.

Hiện tại, sự cố sập nguồn đã được nhiều người phản ánh và cho rằng dòng máy này không đáng mua. Theo ghi nhận mới nhất của Apple lượt mua của IPhone 14 không mấy khả quan. Tỷ lệ người mua máy và quan tâm tới sản phẩm IPhone 14 chỉ còn dưới 5% và 14 Plus chưa đến 2%.

Sau ba ngày trên thị trường đồng loạt các đại lý đã hạ giá niêm yết của sản phẩm Iphone 14 xuống từ 1 triệu – 4 triệu. Sau 10 ngày giá bán của Iphone 14 tiếp tục giảm sâu giảm đến 8 triệu đồng, Đây được xem như là một mức giảm lớn nhất từ trước đến nay của dòng Iphone.

Iphone 14 giảm sâu
Iphone 14 giảm sâu còn 30 triệu đồng

Theo như bà Phùng Phương đại diện truyền thông của hãng Di Động Việt cho biết “Từ khi lên kệ đến nay nhu cầu của người dùng về hai dòng sản phẩm mới nhà Iphone không quá cao, do đó việc giảm giá cho Iphone 14 cũng là một dấu hiệu để kích cầu. Việc này giúp cho người dùng có thêm sự lựa chọn khi mua Iphone”.

Việc giảm giá cho Iphone mới ra không hẳn là quá xấu, đây cũng là một điểm nhấn mới khi tách biệt dòng Iphone 14 và IPhone 14 Plus ra khỏi phân khúc giá với bộ đôi Iphone 13. Thậm chí, mức giá của dòng Iphone mới này còn có thể thấp hơn so với Iphone 13 để người dùng có thêm nhiều trải nghiệm mua hàng hơn.

Động thái điều chỉnh giá cho Iphone 14 và 14 Plus được hệ thống nhận định là phù hợp cho khách hàng thích trải nghiệm Smartphone. Qua sự cố này đa phần người tiêu dùng là người có lợi nhất.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN