Trang chủ Giáo dục & Đời sốngPhong cách sốngThời trang Thiên thần châu Âu mặc đẹp kiểu áo bơi cổ điển

Thiên thần châu Âu mặc đẹp kiểu áo bơi cổ điển

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Thiên thần châu Âu mặc đẹp kiểu áo bơi cổ điển - 1

Không cần diện những kiểu áo tắm thách thức, người mẫu thời trang xinh đẹp này vẫn được khen ngợi là quyến rũ.

Thiên thần châu Âu mặc đẹp kiểu áo bơi cổ điển - 1

Chloe Chuu là một trong số những người mẫu thời trang ngoại quốc được nhiều người biết đến ở Hàn Quốc.

Chloe Chuu là người mẫu thời trang mang quốc tịch Đức có sự nghiệp ấn tượng tại Hàn Quốc. Cô còn có tên tiếng Hàn là Kim Ae Ran. Sở hữu nét mặt xinh đẹp cùng vóc dáng cân đối giúp cô nhận được nhiều lời mời làm người mẫu thời trang ảnh. Dù chiều cao của Chloe chỉ là 1m66.

Người đẹp sinh năm 1998 không chỉ được nhiều người biết đến ở xứ sở kim chi mà còn được biết đến ở Trung Quốc, Việt Nam và một số nước châu Á khác. Độ được nhiều người biết đến của Chloe Chuu giúp cô thuận lợi mở nhãn hiệu thời trang riêng.

Thiên thần châu Âu mặc đẹp kiểu áo bơi cổ điển - 3

Nàng mẫu Trung Âu thường xuyên nhận lời quảng cáo áo tắm.

Xu hướng người mẫu thời trang phương Tây lập nghiệp ở châu Á không còn mới mẻ nhưng mà không phải người đẹp nào cũng được ghi nhớ bởi càng nhiều càng dễ bão hòa. Chloe Chuu thường chụp áo tắm nhưng mà đáng chú ý là cô ít khi diện những kiểu thời trang gây sốc.

Người đẹp chuộng kiểu đồ một mảnh hơn. Dù diện trang phục có phần “bảo thủ” nhưng mà Chloe Chuu vẫn được ngợi khen quyến rũ. Thực tế, monokini vẫn quyến rũ theo cách của riêng nó, “nửa kín, nửa hở”. 

Monokini lúc đầu là áo tắm ngực trần

Thiên thần châu Âu mặc đẹp kiểu áo bơi cổ điển - 4

Monokini thời kỳ đầu thậm chí còn gây sốc hơn thiết kế hiện tại.

Monokini lúc đầu gợi cảm hơn những gì mọi người tưởng. Bởi thiết kế thuở sơ khai của nó là bộ áo tắm ngực trần. Nhà thiết kế Rudi Gernreich đã sáng tạo ra nó vào thời điểm 1964 với mô tả “kéo dài từ eo đến đùi trên, giữ chặt bằng dây buộc cổ”.

Một số người ghi nhận thiết kế này như một biểu tượng của cuộc cách mạng tình dục, giống như hành động chống lại bất công và Rudi Gernreich cũng không đang có ý muốn thương mại hóa bộ đồ này.

Thiên thần châu Âu mặc đẹp kiểu áo bơi cổ điển - 5

Monokini hiện tại thường che kín vòng ngực và được đánh giá là kín đáo.

Nhưng tất nhiên, sự gây sốc của nó kéo theo nhiều người có ý phản đối. Không giống như thiết kế lúc đầu của Gernreich để lộ ngực các thiết kế hiện tại của đồ tắm một mảnh kín đáo hơn. Để thêm phần ấn tượng chúng sẽ được bổ sung thêm các đường cắt ở hai bên hoặc sau lưng cùng với đó nối kết bằng kiểu dây xích, lưới,… 

Cách chọn cho mình một bộ monokini

Thiên thần châu Âu mặc đẹp kiểu áo bơi cổ điển - 6

Chọn monokini theo đúng dáng người giúp bạn mặc đẹp kiểu đồ này.

Monokini có nhiều kiểu dáng dù cùng chung bản chất là kiểu đồ một mảnh. Để tìm cho mình bộ đồ phù hợp bạn nên xác định đúng dáng người. Với những cô nàng có thân hình quả lê, phần dưới lớn hơn phần trên thì bạn nên tạo điểm nhấn ở phần thân trên với các chi tiết bèo để tạo sự cân đối.

Thiên thần châu Âu mặc đẹp kiểu áo bơi cổ điển - 7

Bản thân monokini có nhiều kiểu dáng đa dạng cho bạn lựa chọn.

Ngược lại, với người thân hình tam giác ngược thì monokini nên giản dị ở phần trên nhưng mà có thể bồng xòe ở bên dưới. Còn những ai có thân hình thước kẻ, bạn cần tập trung tạo đường cong cơ thể bởi như chọn đồ có thêm chi tiết vào vòng 2. 

Theo 24h

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN