Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hội Nữ hướng dẫn viên du lịch bị hiếp dâm ở Hà Giang kể lại đêm kinh hoàng

Nữ hướng dẫn viên du lịch bị hiếp dâm ở Hà Giang kể lại đêm kinh hoàng

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Dù kẻ phạm tội đã đưa vợ con kèm phong bì tiền đến xin đừng tố giác nhưng nữ hướng dẫn viên du lịch không đồng ý. Chị muốn kẻ gây ra vụ việc phải chịu trách nhiệm hình sự. Theo chị L chia sẻ, đêm hôm ấy thực sự kinh hoàng mà đến giờ chị vẫn còn hoảng sợ.

Chị L không đồng ý thỏa hiệp bằng tiền để bỏ qua vụ việc. Chị mong muốn người gây ra vụ việc phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Chị L không đồng ý thỏa hiệp bằng tiền để bỏ qua vụ việc. Chị mong muốn người gây ra vụ việc phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Thông tin về việc nữ hướng dẫn viên du lịch bị hiếp dâm ở Hà Giang, nạn nhân trong câu chuyện cho biết sau khi làm việc với Công an huyện Hoàng Su Phì để tố cáo đối tượng có hành vi xâm hại, cô đã về Hà Nội. Được biết, nữ hướng dẫn viên du lịch tên là T.N.L (29 tuổi và sinh sống tại Hà Nội).

Đối tượng được nhắc đến có tên Triệu Tạ Mềnh (ngụ xã Thông Nguyên, tỉnh Hà Giang). Hiện tại, Mềnh đã bị công an tạm giữ hình sự. Theo thông tin chia sẻ từ chị L, đêm hôm đó thực sự kinh hoàng nhất đời chị. Ngày 14/9, chị L dẫn đoàn khách lên Hà Giang để tham quan du lịch. Vì đoàn khách đông nên phải tách thành nhiều nhóm nhỏ và lưu trú ở homestay, khách sạn khác nhau.

Trong đó, đoàn chị L nghỉ tại homestay Hoàng Su Phì (thôn Nậm Hồng, huyện Hoàng Su Phì). Tối 17/9, sau khi dùng cơm cùng đoàn du khách, chị L trở về phòng ngủ lúc 22h30. Đến 1h30 sáng ngày 18/9, chị L hoảng hốt khi có người đàn ông xuất hiện trong phòng và ép chị quan hệ tình dục.

Đối tượng Mềnh đang bị tạm giữ hình sự.
Đối tượng Mềnh đang bị tạm giữ hình sự.

“Lúc đó phòng chỉ có mình tôi, sợ hắn có vũ khí và làm bậy nên tôi vờ chiều theo hắn rồi với tay bật đèn ngủ đầu giường để nhìn mặt kẻ hiếp dâm. Đến sáng, tôi gọi quản lý homestay để trình báo với mong muốn họ can thiệp và gọi công an. Tuy nhiên, bên homestay lại bảo vì Chủ Nhật nên chính quyền không làm việc. Tôi không ngờ họ lại có thể vô tâm trước vụ việc như vậy”. – Chị L tâm sự sau đó chị đã hoảng loạn và khóc rất nhiều.

Không đợi được lâu, chiều 18/9, chị đã tự gọi cho chính quyền đồng thời liên hệ luật sự nhờ trợ giúp về pháp lý. Khi được hỏi về kẻ thực hiện hành vi đồi bại, chị L cho biết: “Sự việc xảy ra được 2 ngày, Mềnh dẫn theo vợ con kèm phong bì bên trong có tiền đến gặp tôi với hi vọng tôi bỏ qua, không tố giác sự việc. Tuy nhiên tôi không đồng ý, tôi chấp nhận chịu ảnh hưởng, tai tiếng để sự việc ra ánh sáng đồng thời kẻ thực hiện vụ việc phải chịu tội trước pháp luật”.

Ngoài ra, điều khiến chị phẫn nộ, bức xúc là thái độ của người quản lý khu du lịch. Khi xảy ra vụ việc, họ không hề xin lỗi chị mà còn muốn chị đồng ý thỏa hiệp bằng tiền.

>>>Xem thêm: Vì sao quan hệ tình dục nhiều lần trong ngày vẫn không thấy đủ?

Sau sự việc này, chị L có lời nhắn nhủ đến những người từng bị sàm sỡ, quấy rối tình dục: “Tôi kêu gọi những bạn nữ từng bị quấy rối tình dục, hiếp dâm khi đi du lịch hãy mạnh dạn tố giác, đừng hoảng sợ. Có như vậy mới giữ được sự trong sạch của môi trường du lịch cũng như đảm bảo an toàn cho khách du lịch”.

Nữ hướng dẫn viên du lịch khuyên các chị em hãy mạnh dạn tố giác để trả lại môi trường du lịch được an toàn, trong sạch.
Nữ hướng dẫn viên du lịch khuyên các chị em hãy mạnh dạn tố giác để trả lại môi trường du lịch được an toàn, trong sạch.

Hiện tại, ngoài ám ảnh về đêm kinh hoàng hôm ấy, chị L cũng đang lo lắng vì không biết đối mặt với gia đình thế nào sau khi họ biết sự việc trên.

Vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

>>>Có thể bạn quan tâm: Cư dân mạng chỉ trích nữ hướng dẫn viên du lịch ở Hà Giang: ăn mặc phản cảm mới bị hiếp dâm

Uyên Uyên

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN