Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hộiPháp luật “Tiểu thư sang chảnh” Tina Dương bị công an Bình Thuận mời lên làm việc

“Tiểu thư sang chảnh” Tina Dương bị công an Bình Thuận mời lên làm việc

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Chiều ngày 22/9, công an Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đã mời Tina Dương đến cơ quan làm việc theo đơn tố cáo của tập thể 14 người.

Công an Bình Thuận mời Tina Dương lên làm việc vào chiều 22/9.
Công an Bình Thuận mời Tina Dương lên làm việc vào chiều 22/9.

Tina Dương không bị tạm giữ như thông tin lan truyền trên mạng

Ngày 19/9, anh N.H.N (38 tuổi, thành phố Hồ Chí Minh) đã đại diện 14 người được cho là nạn nhân của Tina Dương làm đơn tố giác “tiểu thư sang chảnh” với tội danh chiếm đoạt tài sản. Công an Thành phố Phan Thiết đã tiếp nhận đơn và xử lý theo thẩm quyền.

Trong đơn của anh N, Tina Dương bị cáo buộc tội danh “lợi dụng tín nhiệm, tạo dựng tình huống giả tạo, ngụy tạo chứng cứ để chiếm đoạt tài sản”. Họ muốn “tiểu thư sang chảnh” bị xử lý theo quy định pháp luật đồng thời hoàn trả số tiền đã chiếm đoạt.

Về lí do anh N được đại diện trong 14 người có tên trong đơn, N.H.N giải thích rằng anh là người đầu tiên chủ động đứng lên tố giác cô gái với cơ quan chức năng. Sau khi câu chuyện được phát tán trên mạng xã hội, họ đứng về phía anh và tin tưởng giao phó trách nhiệm cho anh.

Theo nguồn tin từ CSĐT Thành phố Phan Thiết tỉnh Bình Thuận, Tina Dương (tên thật là N.T.V.A, 27 tuổi) lên cơ quan làm việc vào chiều 22/9. Được biết, cuộc làm việc với mục đích làm rõ và nhằm xác minh thông tin theo đơn tố cáo của tập thể 14 người. Sau khi làm việc, Tina Dương đã ra về và không bị tạm giữ như thông tin lan truyền trên mạng.

"Tiểu thư sang chảnh" không bị tạm giữ như thông tin trên mạng.
V.A không bị tạm giữ như thông tin trên mạng.

>>>Xem thêm: Lập hàng nghìn nhóm Telegram để lừa đảo đầu tư trực tuyến

Theo chị của nạn nhân, Tina Dương dùng chiêu trò để chiếm đoạt tài sản

Trước khi đứng ra đại diện, anh N đã làm đơn tố giác Tina Dương với cơ quan chức năng về việc bị lừa 1,5 tỷ đồng. Ngoài ra, một người phụ nữ tên L cũng phản ánh trên mạng xã hội rằng năm 2018, Tina Dương với ngoại hình sang chảnh đã hẹn hò cùng em chồng chị. Theo chia sẻ, “tiểu thư sang chảnh” nhiều lần chủ động tặng quà cho gia đình bạn trai, tỏ ra hiểu biết về những món quà xa xỉ. Sau đó, cô gái đã hỏi mượn em chồng chị một số tiền. Chồng của chị cũng từng bị Tina Dương rủ đầu tư chục tỷ vào bất động sản.

Đám cưới của V.A và em chồng chị L diễn ra tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội. Với vài trăm khách và của hồi môn là chiếc Rolls Royce. Tuy nhiên theo lời chị L, những món đồ xa hoa đắt tiền để tạo lòng tin đều là do “tiểu thư sang chảnh” dàn xếp.

Cụ thể, cô gái đã thuê biệt thự, nhà hàng sang trọng, thuê xế hộp hàng chục tỷ để “làm màu”, thuê người đóng giả bố và khách dự tiệc đồng thời thuê luôn nhân viên công chứng giao dịch bất động sản. Tất cả đều là vở kịch mà cô gái Bắc Giang tạo ra nhằm xây dựng lòng tin để thực hiện hành vi lừa đảo.

Theo chị L, cô gái Bắc Giang dàn dựng mọi thứ để lừa đảo.
Theo chị L, cô gái Bắc Giang dàn dựng mọi thứ để lừa đảo.

Được biết, số tiền Tina Dương vay gia đình chị L vào khoảng 17 tỷ đồng. Ngày 17/9, chị L đã báo công an để mời V.A đến trụ sở làm việc. Tuy nhiên, cô gái Bắc Giang đã được người thân bảo lĩnh sau đó.

Theo thông tin từ Tiền Phong, trong quá trình làm việc, Tina Dương đã phản đối việc bản thân lừa đảo. “Tiểu thư sang chảnh” nói rằng cô và anh N.H.N (người gửi đơn tố cáo) là mối quan hệ làm ăn.

>>>Có thể bạn quan tâm: Người đàn ông bảo lãnh Tina Dương khuyên ai bị cô quỵt tiền tiếp tục chờ đợi, anh sẽ trả hết

Uyên Uyên

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN