Trang chủ Giải trí Elly Trần lập tức ‘phản dame’ sau khi chồng hợp pháp tố cô nói sai sự thật

Elly Trần lập tức ‘phản dame’ sau khi chồng hợp pháp tố cô nói sai sự thật

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Trong bài đính chính của D.F, anh đã tung bằng chứng tố ngược nữ diễn viên nói sai sự thật. Không để mọi người có thời gian đồn đoán, Elly Trần lập tức lên tiếng trả lời lại những đính chính của chồng hợp pháp.

Elly Trần lập tức ‘phản dame’ sau khi chồng hợp pháp tố cô nói sai sự thật.
Elly Trần lập tức ‘phản dame’ sau khi chồng hợp pháp tố cô nói sai sự thật.

Sau gần 3 ngày im lặng, rạng sáng 11/11, D.F đã tung bằng chứng đính chính, thậm chí tố ngược những lời Elly Trần công bố thời gian qua là sai sự thật. Ngay sau bài viết của D.F lan truyền trên mạng xã hội, nữ diễn viên cũng nhanh chóng “đáp lời”. 

Phần “phản dame” của Elly Trần trong bài đính chính của chồng hợp pháp

Đầu tiên: D.F viết trong phần chia sẻ: “…Tôi là Dane Fort. Là một doanh nhân, tôi luôn muốn kín tiếng trong đời sống riêng tư của mình”

Ngay phần giới thiệu của chồng, Elly Trần đã lập tức “phản dame”: “Nói cho chính xác thì chồng tôi muốn kín tiếng chỉ riêng trong chuyện thuộc về ai và để dễ gạ gái thôi nha. Còn bar pub vũ trường xập xình chồng tôi luôn sẵng lòng có mặt. Người chơi cũng có lúc chán, còn chồng tôi thì tranh thủ chơi trước lúc chết. Không hiểu sao mười mấy năm nightclub mà giờ vẫn còn mê. Quá kín tiếng đời sống cá nhân”.

Thứ hai, D.F chia sẻ: “…Mọi chuyện về cuộc sống của tôi đang bị bàn tán và đã có những sự việc được chia sẻ sai sự thật”

Elly Trần trả lời: “Xui sao tính đến thời điểm này thì 100% vẫn là đúng sự thật. Tôi biết chồng tôi vì danh lợi, vì công ty mẹ đã hỏi xuống sau loạt đơn từ Việt Nam, và vì bộ mặt để đi cua gái sau này sẽ bất chấp dù cây cong cũng nói thành cây thẳng. Nhưng mà mình sống chung với nhau gần 1 thập kỷ rồi chồng”.

Nữ diễn viên không ngại "bóc phốt" chồng đồng thời đưa bằng chứng chồng ngừng chu cấp.
Nữ diễn viên không ngại “bóc phốt” chồng đồng thời đưa bằng chứng chồng ngừng chu cấp.

Thứ ba, D.F không muốn chuyện này ảnh hưởng đến các con và những người xung quanh

Trong phần chia sẻ, D.F nói: “Nó đang gây ảnh hưởng đến nhiều người và tập thể liên quan. Đặc biệt nghiêm trọng khi nó khiến hình ảnh của các con tôi bị lan truyền kèm những nội dung thị phi trên truyền thông và mạng xã hội”.

Tuy nhiên, Elly Trần đã lập tức phản pháo: “Các con tôi hoàn toàn ko cảm thấy gì ảnh hưởng cả nha. Yên tâm vì trước khi lật tấm chăn lên tôi đã mời con lên nói chuyện là tôi sẽ công bố tất cả những gì đã xảy ra và hỏi con tôi có ok, có ổn ko? Con gái chúng tôi đã nói “mami còn những tấm hình hôn hít của họ không? Lúc con qua nhà đó có chụp gửi mami rồi đó””.

Thứ 4, D.F nói đã ly thân từ tháng 5/2019 đồng thời khẳng định vẫn chu cấp cho con đầy đủ

Anh tố cáo vợ nói sai sự thật: “Tháng 12/2011, tôi và Elly kết hôn. Chúng tôi có với nhau hai con. Đến tháng 5/2019, chúng tôi chính thức ly thân do Elly không đồng ý ly dị dù tôi đã đề nghị nhiều lần và nói rõ với cô ấy rằng tôi và cô ấy không bao giờ có thể quay lại sau tất cả những chuyện đã xảy ra. Giữa chúng tôi chỉ có thể là đối tác cùng chăm sóc và nuôi dạy con cái. Kể từ đó mỗi người có cuộc sống riêng của mình. Tôi dọn ra ở riêng và đã có những thỏa thuận với mẹ của các con.

Theo đó, tôi đã chu cấp nhà ở, xe ô tô, chi phí sinh hoạt và học phí trường quốc tế cho các con, trung bình mỗi tháng 250 triệu đồng. Từ thời điểm ly thân đến nay, tôi chưa bao giờ ngừng cung cấp bất kể khoản chi phí nào của Elly và các con như đã thoả thuận. Các khoản chi trả này rất minh bạch và dễ dàng kiểm chứng bởi tôi dùng hình thức chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Elly”.

Về chuyện ngoại tình và chu cấp, Elly Trần tỏ ra vô cùng bức xúc. Cô nói: “Tháng 4/ 2019 tôi phát hiện chồng tôi ngoại tình với nhân viên công ty qua Camera ở phòng khách khi họ facetime mỗi đêm. Chắc chồng tôi chưa quên cái đêm chồng với bồ chồng cãi nhau chồng phải thức đến sáng để dỗ dành. Xong sáng tôi hỏi sao chồng không ngủ thì chồng tôi nói 1 giám đốc trong cali stress chồng tôi cần an ủi.

Chắc chồng tôi cũng không quên cái lúc chồng tôi dắt nhân tình cũng là nhân viên bấy giờ đi ngoại tình. Khi đó trực giác phụ nữ mách bảo nên tôi gọi facetime cho chồng tôi nhưng anh ấy lại vào toilet mở nước to lên trả lời trong khi anh ấy xưa giờ không hề có thói quen đó. Chồng tôi đã nói “I love you vợ” khi nhân tình ở cùng 1 phòng lúc đó. Khẳng định 100% không có chuyện 1 lần chồng tôi đề nghị ly hôn vào thời điểm 2019 chứ đừng nói nhiều lần!

Lỗi của chính anh ấy ngoại tình với staffs Cali sao dám mở miệng thời điểm đó. Chồng tôi chỉ bắt đầu đề nghị ly hôn để ra điều kiện với tôi về việc tôi phải cho các con tôi lại gần, giao du, chơi chung với đống xà bần của anh ấy gần đây nha. Cứ cái gì anh ấy nói mà tôi không đồng ý thì anh ấy nói “ly dị, cắt tiền, ly dị, cắt tiền”.

Nữ diễn viên kể lại quãng thời gian chồng ngoại tình và thường dọa "ly hôn, cắt tiền" nếu cô không đồng ý những yêu cầu của anh ấy.
Nữ diễn viên kể lại quãng thời gian chồng ngoại tình và thường dọa “ly hôn, cắt tiền” nếu cô không đồng ý những yêu cầu của anh ấy.

Thứ 5, D.F bảo rằng không ép con ngủ cùng người mới, anh chỉ muốn các con ngủ lại nhà riêng (ở phòng riêng của con) để cha con gần gũi

Trong bài chia sẻ, D.F nói: “Là một người cha, tôi luôn đặt mục tiêu hàng đầu là được thăm nom và cùng giáo dục các con. Dù tôi và Elly không còn bên nhau nhưng chúng tôi đã từng là gia đình và các con cần tiếp tục nhận được tình yêu thương cùng sự quan tâm đủ đầy của cha mẹ. Mỗi khi gặp các con, đó luôn là khoảng thời gian quý giá nhất của tôi. Tôi luôn và sẽ nỗ lực duy trì điều ấy để mang đến cho các con tuổi thơ đẹp đẽ nhất.

Do đó, việc các con đến nhà tôi chơi, muốn ngủ lại hay về với mẹ là quyền của các con; và việc tôi mong muốn con ngủ lại nhà mình (tại phòng riêng của các con) để cha con gần nhau hơn hoàn toàn không có gì sai trái. Tôi chưa bao giờ nghĩ những hành động xuất phát từ tình yêu thương, sự quan tâm dành cho con trẻ lại bị bóp méo và nhận về những phản ứng quá khích từ suy nghĩ tiêu cực của những người lớn và người ngoài cuộc”.

Về vấn đề này, Elly Trần cho biết chồng và nhân tình thường dạy con nói dối cô: “Bây giờ nếu không muốn ngủ lại thì được về rồi sao? Tại phòng riêng nhưng lùa nhân tình vào ấp con của tôi dùm tôi ạ? Lại cái cảnh mẹ gọi cho con nhân tình ra hiệu nheo mắt hứa hẹn quà cáp nếu chịu dối mẹ đẻ”.

Cô nói rằng nhân tình của chồng thường dạy các con nói dối mẹ.
Cô nói rằng nhân tình của chồng thường dạy các con nói dối mẹ.

Elly Trần giải thích lý do đến nay mới công bố thông tin chồng ngoại tình

Trước những ồn ào giữa Elly Trần và chồng hợp pháp, bên cạnh một số lời động viên, an ủi nữ diễn viên, một bộ phận netizen bày tỏ thắc mắc vì sao đến thời điểm hiện tại Elly Trần mới công bố thông tin chồng ngoại tình. 

Mới đây, cô cũng lên tiếng nói về nguyên nhân. Nữ diễn viên cho biết cô đã chịu đựng đau khổ trong thời gian dài. Cô chọn cách im lặng vì thương chồng, thương con và muốn cứu chữa hôn nhân: “Nhiều người bảo tại sao lúc xưa sướng tôi không lên tiếng đi, bây giờ khổ thì than, nhưng mà không đúng nhe, tôi khổ lâu rồi. Thế nhưng kiểu như mình chịu cùng một nỗi đau khác nhau, người thì gào thét lên, người thì giấu kín, tôi là trường hợp thứ hai và chịu chừng đó năm, thế nên mọi người cứ hình dung đi. 

Tuần tự những lý do để tôi giữ cuộc hôn nhân là tôi rất tôn trọng cuộc hôn nhân, từng nghĩ có thể sẽ cứu chữa được cuộc hôn nhân, đợi chồng tôi thay đổi. Bên cạnh đó là tôi yêu anh ấy, rồi có con, tôi không muốn con tôi chịu cảnh tan nát, tôi không thể ích kỷ như vậy”.

Elly Trần trả lời thắc mắc của netizen: "Vì sao hiện tại mới công bố chồng ngoại tình?"
Elly Trần trả lời thắc mắc của netizen: “Vì sao hiện tại mới công bố chồng ngoại tình?”

Ngoài ra, Elly Trần cũng tiết lộ thỏa hiệp giữa cô và chồng đã bị phá bỏ khi D.F không giữ cam kết. Cụ thể, trong thỏa hiệp có điều khoản các con không đi cùng nhân tình tuy nhiên D.F đã dạy con nói dối đồng thời lén đưa hai con đi leo núi cùng mình và bạn gái. 

Đó cũng là lý do khiến cô quyết định công bố tất cả: “Chúng tôi đã cam kết với nhau rằng khi con tôi đi chung với chồng tôi sẽ không có nhân tình của anh ấy, thế nhưng chồng tôi đã dạy các con dối mẹ. Anh ấy còn lén tôi dắt con tôi đi núi chơi cùng với nhân tình, đi núi nhưng không có mẹ nó, bao nhiêu nguy hiểm… Lỡ lúc đó mà xảy ra tai nạn thì ai chịu trách nhiệm, đó chính là lý do khiến giọt nước tràn ly”.

Hiện sự việc của Elly Trần vẫn là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. 

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN