Trang chủ Giải tríCa nhạc Trước giờ G, một nữ ca sĩ thông báo hủy show vì suy nhược nặng

Trước giờ G, một nữ ca sĩ thông báo hủy show vì suy nhược nặng

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Dù vô cùng tiếc nuối nhưng nữ ca sĩ đành phải hủy show vì sức khỏe không đảm bảo.

Nữ ca sĩ thông báo hủy show vì suy nhược nặng.
Nữ ca sĩ thông báo hủy show vì suy nhược nặng.

Thời gian gần đây, một số sao Việt thông báo hủy show vì tình trạng sức khỏe khiến công chúng không khỏi lo lắng. Gần nhất là trường hợp của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, khi cô đành phải hủy show dù đang đi lưu diễn vì sức khỏe không ổn định. Nhiều khán giả không khỏi xót xa khi nghệ sĩ đổ bệnh và đành phải tạm dừng lịch trình công việc.

Mới đây trên trang cá nhân, nữ ca sĩ LyLy thông báo hủy show trước giờ G vì suy nhược nặng. Tình trạng sức khỏe của cô khiến một bộ phận khán giả vô cùng lo lắng vì trước đó cô từng nói về việc bản thân cảm thấy không khỏe đến người hâm mộ.

Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Suy nhược cơ thể nặng. Xin lỗi các bạn sinh viên Đại học Tài chính Marketing thật nhiều. Hẹn gặp các bạn một dịp gần nhất Ly sẽ bù cho mọi người nhé hic”.

Cô nàng chia sẻ hình ảnh đang truyền nước biển, không quên trấn an người hâm mộ bằng cách hẹn gặp các bạn vào dịp gần nhất.
Cô nàng chia sẻ hình ảnh đang truyền nước biển, không quên trấn an người hâm mộ bằng cách hẹn gặp các bạn vào dịp gần nhất.

Ngoài đăng trên story, LyLy còn lên tiếng hủy show thông qua trang fanpage: “Rất lâu rồi, LyLy mới có dịp gặp gỡ các bạn sinh viên ở thành phố Hồ Chí Minh. LyLy rất háo hức buổi biểu diễn tối nay và đã chuẩn bị nhiều tiết mục hấp dẫn. Tuy nhiên vì hiện tại tình trạng sức khoẻ không cho phép nên đành hẹn lại các bạn sinh viên trường đại học Tài Chính Marketing một dịp khác. Xin lỗi các bạn thật nhiều”.

Được biết cách đây không lâu, nữ ca sĩ từng tiết lộ bản thân bị trầm cảm đến kiệt sức.
Được biết cách đây không lâu, nữ ca sĩ từng tiết lộ bản thân bị trầm cảm đến kiệt sức.

Trước thông tin trên, đông đảo khán giả mong chờ gặp thần tượng đều không khỏi sửng sốt, tuy nhiên phần lớn người hâm mộ đều gửi hỏi thăm đến LyLy đồng thời bày tỏ hi vọng nữ ca sĩ có thể nhanh chóng hồi phục sức khỏe: “LyLy mau khỏe nhé”, “Em chờ mà không gặp chị tiếc ghê”, “Em không khoẻ à? Anh chúc em chóng khoẻ mạnh nhé. Cố gắng lên cô LyLy”…

Uyên Uyên

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN