Trang chủ Giải tríCa nhạc O Sen – Ngọc Mai chính thức đăng quang quán quân ‘Ca sĩ mặt nạ’ mùa đầu tiên

O Sen – Ngọc Mai chính thức đăng quang quán quân ‘Ca sĩ mặt nạ’ mùa đầu tiên

bởi Aloha
0 bình luận
O Sen - Ngọc Mai chính thức đăng quang quán quân 'Ca sĩ mặt nạ' mùa đầu tiên

Chủ nhân của vị trí quán quân The Masked Singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ mùa đầu tiên đã tìm được, đó chính là Osen – ca sĩ, thạc sĩ Âm nhạc Ngọc Mai.

O Sen - Ngọc Mai chính thức đăng quang quán quân 'Ca sĩ mặt nạ' mùa đầu tiên
Quán quân ‘Ca sĩ mặt nạ’ mùa đầu tiên gọi tên O Sen – Ngọc Mai

Tối qua (19/11), đêm concert của chương trình The Masked Singer Vietnam mùa đầu tiên đã diễn ra trên sân vận động Phú Thọ, TP. HCM với 20 nghìn khán giả. Trong đêm nhạc, tất cả 15 ca sĩ trong chương trình đã tái ngộ và mang đến một màn trình diễn thật hấp dẫn khiến sân khấu bùng nổ.

Trong đêm concert này, không chỉ có những tiết mục solo mà các nghệ sĩ còn có màn kết hợp thật đỉnh: Phi Hành Gia Heo (Vũ) – Lady Mây, Bướm Mặt Trăng (Trung Quân) – Miêu Quý Tộc (Hà Nhi), Uyên Linh (Báo Mắt Biếc) – Đức Phúc, Lương Bích Hữu – Trấn Thành, Ngô Kiến Huy – Tăng Phúc (Chàng Lúa)…

Đặc biệt, top 3 đêm nay gồm Lady Mây, O Sen và Phượng Hoàng Lửa đã thể hiện solo 2 ca khúc khoe giọng hát cực đỉnh nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả. Không chỉ ca sĩ mà khán giả cũng cổ động nhiệt tình, quẩy cùng với các giai điệu, ca khúc.

Lady Mây chính là ca sĩ Myra Trần đạt giải 3
Lady Mây chính là ca sĩ Myra Trần đạt giải 3
Phượng Hoàng Lửa là diva Hà Trần đạt giải 2
Phượng Hoàng Lửa là diva Hà Trần đạt giải 2

Sau khoảng thời gian thể hiện của top 3, đến khoảng 23h BTC bắt đầu công bố và trao giải. Top 3 đã đã lột mặt nạ và khiến khán giả bất ngờ. Kết quả, Lady Mây chính là ca sĩ Myra Trần đạt giải 3, Phượng Hoàng Lửa là diva Hà Trần đạt giải 2.

Ngọc Mai trở thành quán quân Ca sĩ mặt nạ mùa đầu tiên
Ngọc Mai trở thành quán quân Ca sĩ mặt nạ mùa đầu tiên

Cuối cùng, chủ nhân của vị trí quán quân vượt qua 2 tên tuổi còn lại nhận cúp Mặt Nạ Vàng The Masked Singer Vietnam mùa đầu tiên đó chính là Osen – ca sĩ, thạc sĩ Âm nhạc Ngọc Mai.

Tại chương trình, Ngọc Mai xúc động chia sẻ:

Hành trình này Mai biết ơn rất nhiều. Nguyện vọng của Mai khi đến với chương trình là muốn truyền cảm hứng cho học trò và mọi người rằng không có gì là không thể. Chồng Mai – NSƯT Giang Quốc Nghiệp nói ’em sẽ làm được, em sẽ về đúng vị trí của mình’.

Đã từ lâu Mai quay trở về chăm sóc gia đình, anh Quốc Nghiệp biết mỗi người nghệ sĩ khi lui về sẽ buồn nhưng Mai nghĩ không có vấn đề gì. Khi không cống hiến giọng hát thì Mai dành thời gian tôi luyện trí tuệ và tôi luyện những điều khác. Khi chúng ta quay về với cái tâm thiện lành thì chắn giọng hát sẽ hay nhất.

Các học sinh của Mai ngày nào cũng nói ‘cô phải ra ánh sáng’ và giờ cô đã làm được, các em cũng vậy. Với các em ca sĩ trẻ, dù chúng ta có lời khen, lời chê, nhưng chỉ cần quay về luyện tập, thế giới thay đổi khi mình thay đổi. Một lần nữa Mai muốn nói không gì là không thể”.

Từ đầu tới cuối chương trình, Ngọc Mai đã trình bày rất nhiều ca khúc, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả như Chân ái, Hồn hoang, Cho em gần anh thêm chút nữa, Phải lòng con gái Bến Tre, Carmen – Habanera…

Tại buổi diễn, giải Cúp tai vàng của ban cố vấn thuộc về ca sĩ Tóc Tiên và giải Giọng ca trẻ ấn tượng thuộc về Lady Mây.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN