Trang chủ Giáo dục & Đời sốngSức khỏeKhỏe đẹp 5 xu hướng tóc từ sàn diễn Xuân Hè 2023

5 xu hướng tóc từ sàn diễn Xuân Hè 2023

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
5 xu hướng tóc từ sàn diễn Xuân Hè 2023 - 1

Bạn không bao giờ biết những kiểu tóc nào có thể xuất hiện trong các tuần lễ thời trang.

Từ kiểu cắt bob đến kiểu tóc mullet táo bạo, hãy xem qua một số xu hướng tóc mà bạn có thể thấy đang thống trị mùa Xuân / Hè 2023.

Xẻ ngôi bên

Cuộc tranh luận về kiểu tóc xẻ ngôi giữa hay ngôi bên vừa được kết thúc bởi show diễn của Tommy Hilfiger Thu/Đông 2022. Kiểu dáng xẻ ngôi bên đã thống trị show diễn và củng cố vị thế ưu tú của kiểu tóc này.

5 xu hướng tóc từ sàn diễn Xuân Hè 2023 - 1

Bob Cut

Tóc bob là kiểu cắt cổ điển không bao giờ lỗi mốt. Kiểu tóc táo bạo này ngay lập tức tạo thêm góc cạnh cho mọi kiểu dáng.

5 xu hướng tóc từ sàn diễn Xuân Hè 2023 - 3

Cổ điển

Kiểu tóc The mullet đã ra mắt ấn tượng trên đường băng Prabal Gurung Xuân / Hè 2023. Kiểu tóc thập niên 80 kết hợp hoàn hảo với phong cách chiết trung của show diễn. Chương trình thậm chí còn mang đến cho chúng ta một chút gì đó của những năm 70 với những kiểu dáng xù xì.

5 xu hướng tóc từ sàn diễn Xuân Hè 2023 - 4

Tông màu đậm

Màu sắc sẽ được mong đợi cho mùa xuân năm sau. Màu sắc nổi bật của màu xanh mòng két và màu hồng đã tô điểm cho các show diễn năm nay và chắc chắn sẽ nhanh chóng đến được với đông đảo công chúng.

5 xu hướng tóc từ sàn diễn Xuân Hè 2023 - 5

Kiểu vuốt ngược

Kiểu dáng vuốt ngược đẹp và có cấu trúc cũng là một chủ đề thường xuyên của mùa. Nó an toàn, cổ điển và không thu hút quá nhiều sự chú ý từ kiểu dáng của quần áo.

5 xu hướng tóc từ sàn diễn Xuân Hè 2023 - 6

Theo 24h

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN