Trang chủ Giải tríGiới sao Á hậu 1 Miss Grand 2022 đăng clip nhạy cảm trên TikTok

Á hậu 1 Miss Grand 2022 đăng clip nhạy cảm trên TikTok

bởi Aloha
0 bình luận
Á hậu 1 Miss Grand 2022 đăng clip ‘nhạy cảm’ trên TikTok

Mới đây, Engfa Waraha – Á hậu 1 Miss Grand International 2022 đăng tải lên nền tảng Tiktok một đoạn clip kỳ cục. Nhiều người cho rằng cô nàng không nên có đăng tải đoạn hình ảnh này lên, đặc biệt khi cô là Á hậu.

Á hậu 1 Miss Grand 2022 đăng clip ‘nhạy cảm’ trên TikTok
Engfa Waraha đăng clip nhạy cảm trên mạng xã hội TikTok

Theo đó, đoạn clip cho thấy nàng hậu có hành động kéo quần rồi thể hiện sự hoảng hốt, la hét. Hành động này của người đẹp khiến nhiều người có những liên tưởng khá nhạy cảm.

Đoạn clip sau khi đăng tải lên đã thu hút được sự chú ý của dân mạng đạt 3 triệu lượt xem. Sẽ là rất bình thường, tuy nhiên nhiều người lên tiếng cho rằng nàng đẹp không nên chia sẻ lên bởi gây sự hiểu nhầm và ảnh hưởng đến hình ảnh của Á hậu 1 Miss Grand International 2022.

Engfa Waraha lộ clip nhạy cảm
Engfa Waraha trở thành Á hậu 1 Miss Grand International 2022

Engfa Waraha được biết đến rộng rãi khi đăng quang Miss Grand Thailand – Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022. Đặc biệt, sở hữu gương mặt sáng thu hút nhiều người. Cô cũng là ứng viên nặng ký cho ngôi hoa hậu Miss Grand International 2022. Tuy nhiên, người đẹp mắc lỗi ứng xử tiếng Anh kém nên không thể đăng quang. 

Á hậu 1 Miss Grand 2022 đăng clip ‘nhạy cảm’ trên TikTok
Engfa được nhiều người hâm mộ theo dõi, trong đó có Việt Nam

Mặc dù, không được đăng quang nhưng lượng fan của cô nàng khá đông đảo. Cụ thể, sau 1 tháng tham gia Miss Grand International trên trang Instagram tăng từ 1,6 triệu follow lên 2,6 triệu lượt. Không chỉ vậy, kênh Tik Tok cũng tăng từ 3,7 triệu người lên 4,2 triệu người theo dõi.

Aloha (Báo Việt Nam)

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN