Trang chủ Giải tríTV Show Ai đang dẫn đầu nhiều bảng đấu nhất Ca Sĩ Mặt Nạ?

Ai đang dẫn đầu nhiều bảng đấu nhất Ca Sĩ Mặt Nạ?

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Ai đang dẫn đầu nhiều bảng đấu nhất Ca Sĩ Mặt Nạ? - Ảnh 1.

Ca Sĩ Mặt Nạ càng về cuối chặng đua càng thêm kịch tính khi từ 15 nhân vật mascot giờ chỉ còn 5 nghệ sĩ trong bảng đấu kể đến Phượng Hoàng Lửa – Lady Mây – O Sen – Hươu Thần – Tí Nâu. Trong số 5 nhân vật mascot sở hữu chất giọng khủng, người đang tạm thời giữ nhiều vị trí đầu bảng nhất “cuộc chiến âm nhạc” lại là Lady Mây! Nữ ca sĩ đang được khán giả đánh giá là ứng cử viên “nặng ký” cho ngôi vị Quán quân của chương trình.

Sau 5 vòng thi, Lady Mây mang về cho mình thành tích khủng với 4 tuần nhất bảng và duy nhất 1 lần lọt top nguy hiểm. Ngay từ tập 1, nàng Mây tinh nghịch đã gây ấn tượng với khán giả khi cất giọng thể hiện ca khúc All By Myself. Những nốt cao được Lady Mây thể hiện 1 cách dễ dàng, tông giọng dày cao vút chuẩn tầm diva của cô khiến các cố vấn phải kinh ngạc. Giọng hát đầy nội lực kèm kĩ thuật điêu luyện đã hỗ trợ Lady Mây tỏa sáng thành công, dẫn đầu bảng đấu ở ngực.

Ai đang dẫn đầu nhiều bảng đấu nhất Ca Sĩ Mặt Nạ? - Ảnh 1.

Trong tập 4, Lady Mây lại thể hiện giọng hát giằng xé đầy nội lực khi thể hiện ca khúc Như Những Phút Ban Đầu – bản hit của Hoài Lâm. Tương tự như vòng đầu tiên, nữ ca sĩ lại khiến khán giả vỡ òa vì giọng quá khủng. Kết thúc bảng đấu, Lady Mây tiếp diễn dẫn đầu tỉ số bình chọn với 37,86 %.

Ai đang dẫn đầu nhiều bảng đấu nhất Ca Sĩ Mặt Nạ? - Ảnh 2.

Sang đến vòng mông, Lady Mây lại “gây bão” khi chọn thử sức diễn ca khúc If của Vũ Cát Tường. Cô nàng đã khiến tất cả phải vỡ òa với những nốt cao cực sáng và nội lực. Tóc Tiên phải dành ngay từ điêu luyện để miêu tả về phần trình diễn mà mình vừa được xem, còn Ngô Kiến Huy thì thốt lên: “Nể sợ, quá kinh khủng!”. Lần này, Lady Mây vẫn dẫn đầu bảng đấu cùng với Miêu Quý Tộc với kết quả bình chọn bằng nhau.

Ai đang dẫn đầu nhiều bảng đấu nhất Ca Sĩ Mặt Nạ? - Ảnh 3.

Ở vòng 4, Lady Mây đã thua cuộc trước đối thủ “nặng ký” O Sen. Tuy nhiên, phần thể hiện ca khúc mới toanh Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu của Lady Mây từ khi lên sóng đã “gây bão” MXH.

Ai đang dẫn đầu nhiều bảng đấu nhất Ca Sĩ Mặt Nạ? - Ảnh 4.

Trong tập phát sóng mới nhất, Lady Mây đã tìm thấy lại phong độ, một lần nữa khiến hội đồng cố vấn và khán giả phải trầm trồ khi lựa chọn ca khúc All The Man That I Need lừng lẫy. Đấu với 5 nhân vật mascot toàn là đối thủ đáng gờm, Lady Mây vẫn thành công dẫn đầu bảng khi mang về 34,62% tỉ số bình chọn.

Ai đang dẫn đầu nhiều bảng đấu nhất Ca Sĩ Mặt Nạ? - Ảnh 5.

Trong bài phỏng vấn mới nhất, “Báo Mắt Biếc” Uyên Linh cũng đặt nhiều hy vọng rằng Lady Mây sẽ trở thành Quán quân Ca Sĩ Mặt Nạ mùa đầu tiên: “Tôi mong Lady Mây sẽ là quán quân của chương trình năm nay. Những nghệ sĩ còn lại đã có vị trí riêng nhất định nên mong rằng cơ hội sẽ được trao cho các ca sĩ trẻ, mới lạ và có nhiều tiềm năng như Lady Mây”.

Ai đang dẫn đầu nhiều bảng đấu nhất Ca Sĩ Mặt Nạ? - Ảnh 6.

Ảnh: Ca Sĩ Mặt Nạ

Theo: KENH14

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN