Trang chủ Giải tríTV Show Hồng Diễm – Việt Anh thời hẹn hò lãng mạn trong Hành trình công lý

Hồng Diễm – Việt Anh thời hẹn hò lãng mạn trong Hành trình công lý

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Hồng Diễm - Việt Anh thời hẹn hò lãng mạn trong Hành trình công lý - Ảnh 1.

Bộ phim Hành trình công lý đã lên sóng được gần nửa chặng đường. Trong đó, cặp đôi chính Hoàng – Phương có mặt ngay từ đầu đã là cặp vợ chồng hoàn hảo, thành đạt với gia đình hạnh phúc. Cho đến sóng gió ập tới, vợ chồng ly thân, sự nghiệp tiêu tan.

Những tập phim tiếp theo của bộ phim hứa hẹn sẽ đưa khán giả ngược thời gian trở về thời hẹn hò của cặp trai tài gái sắc. Từ đó, người xem sẽ thêm hiểu hơn chuyện sự yêu mến từ thuở khi bắt đầu đến giai đoạn hiện tại khi gặp sóng gió của Hoàng và Phương.

Hồng Diễm - Việt Anh thời hẹn hò lãng mạn trong Hành trình công lý - Ảnh 1.

Anh chàng kỹ sư xây dựng và cô sinh viên trường luật. Theo lời kể của Nguyệt, đây là cặp đôi đẹp tới mức khiến nhiều người phải ghen tị, trong đó có Nguyệt.

Trước đó, ở tập 20, chuyện sự yêu mến thời hò hẹn của Hoàng và Phương mới bắt đầu được hé lộ một chút qua câu chuyện trên bàn ăn với vợ chồng Hùng (Hà Việt Dũng) và Nguyệt (Thu Quỳnh). Buổi hẹn đầu tiên của hai người là ở nhà hàng bít tết. Hoàng đưa Phương tới đây bởi lúc trước Phương có nói đùa anh, nhưng khi ăn uống ở đây, Phương không hề thoải mái và thực sự vui vẻ vì có cảm nhận không phù hợp. Dù vậy, cô vẫn thể hiện hài lòng, vui vẻ vì Hoàng.

Hồng Diễm - Việt Anh thời hẹn hò lãng mạn trong Hành trình công lý - Ảnh 2.

Một số hình ảnh đẹp đôi của Phương và Hoàng từ đầu phim Hành trình công lý:

Hồng Diễm - Việt Anh thời hẹn hò lãng mạn trong Hành trình công lý - Ảnh 3.Hồng Diễm - Việt Anh thời hẹn hò lãng mạn trong Hành trình công lý - Ảnh 4.Hồng Diễm - Việt Anh thời hẹn hò lãng mạn trong Hành trình công lý - Ảnh 5.Hồng Diễm - Việt Anh thời hẹn hò lãng mạn trong Hành trình công lý - Ảnh 6.Hồng Diễm - Việt Anh thời hẹn hò lãng mạn trong Hành trình công lý - Ảnh 7.Hồng Diễm - Việt Anh thời hẹn hò lãng mạn trong Hành trình công lý - Ảnh 8.Hồng Diễm - Việt Anh thời hẹn hò lãng mạn trong Hành trình công lý - Ảnh 9.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hành trình công lý phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3!

* Mời quý độc giả bát sát các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Theo VTV

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN