Trang chủ Giải tríTV Show Mạnh Trường đón con thứ 3

Mạnh Trường đón con thứ 3

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Mạnh Trường đón con thứ 3 - Ảnh 1.

Mạnh Trường ngoài một sự nghiệp thành công thì nam diễn viên còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi có một gia đình rất hạnh phúc. Hai vợ chồng Mạnh Trường gắn bó với nhau từ những năm tháng học cấp 3 và đã có 20 năm bên nhau bền chặt khi yêu nhau 6 năm và có 14 năm hôn nhân viên mãn. 

Mạnh Trường và bà xã Phương Phạm đã có hai đứa con với nhau là con gái đầu lòng – bé Chip và con trai thứ 2 là bé Bon. 

Hôm nay (22/11), Mạnh Trường vừa chia sẻ tin vui đến với bạn bè, gia đình và người hâm mộ khi vợ anh sinh ra con thứ ba, là một bé trai. Tin vui có con thứ 3 cũng được Mạnh Trường bật mí với mọi người một cách thoải mái cách đây không lâu. Dưới bài đăng, Mạnh Trường cũng nhận được rất nhiều lời chúc từ bạn bè, gia đình và người hâm mộ.

Mạnh Trường đón con thứ 3 - Ảnh 1.

Nam diễn viên cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh của vợ và các con trên trang cá nhân. “Ông xã” Mạnh Trường luôn gửi những lời có cánh dành cho vợ và cũng rất chu đáo trong việc coi sóc cho các con. 

* Mời quý độc giả bát sát các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Theo VTV

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN