Trang chủ Giải tríTV Show Tham gia Bạn Muốn Hẹn Hò, chàng trai bị Quyền Linh chấn chỉnh vì phát ngôn không thích bạn gái mập

Tham gia Bạn Muốn Hẹn Hò, chàng trai bị Quyền Linh chấn chỉnh vì phát ngôn không thích bạn gái mập

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Những chia sẻ về tiêu chuẩn bạn gái của chàng trai trong chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò khiến MC Quyền Linh và Cát Tường không khỏi bức xúc. 

Chàng trai không thích mẫu bạn gái quá mập.
Chàng trai không thích mẫu bạn gái quá mập.

Trong tập phát sóng mới đây của chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò, chàng trai tên Long Định 27 tuổi làm nghề nhân viên nhân sự được mai mối với bạn nữ cùng nghề. Khi Quyền Linh hỏi về mẫu bạn gái, Long Định cho biết: “Em không thích người phụ nữ quá trẻ con, quá chanh chua, quá mập”.

Chàng trai chia sẻ về tiêu chí chọn bạn gái.
Chàng trai chia sẻ về tiêu chí chọn bạn gái.

Những chia sẻ thẳng thắn về tính cách và ngoại hình mà Long Định đặt ra ở bạn gái đã khiến “ông mai bà mối” Quyền Linh – Cát Tường không khỏi bất ngờ.

Dù cô gái bên kia có ngoại hình vừa vặn, song để thử lòng chàng trai, Cát Tường đã hỏi rằng: “Bên đây bạn nữ đẹp vô cùng đẹp, mặt xinh ơi là xinh, dễ thương, hiền nhưng mà người mập thì em có chịu không?”.

Theo đó, Long Định nhanh nhảu đáp lại: “Mập quá thì không chịu được chị ơi, tròn tròn được rồi”.

Sự thẳng thắn của anh khiến MC Quyền Linh phải nói rằng: “Mập kệ người ta, quan trọng là tâm hồn mà. Em không nên nói vậy”. Tuy nhiên, chàng trai tỏ ý không đồng tình và nêu quan điểm: “Có câu yêu từ cái nhìn đầu tiên, nếu cái nhìn đầu tiên không thích thì làm sao thích tâm hồn anh?”.

Không những thế, nói thêm về ngoại hình, Long Định còn “chọc giận” “bà mai” Cát Tường: “Em thích bạn gái ngoại hình cân đối, không mập quá, không gầy quá, cỡ chị là em không chịu rồi”.

Long Định còn "trêu" "bà mối" Cát Tường rằng không chịu người như Cát Tường.
Long Định còn “trêu” “bà mối” Cát Tường rằng không chịu người như Cát Tường.

Câu nói của chàng trai khiến Quyền Linh phải chấn chỉnh ngay trên sóng: “Gặp phụ nữ thì đừng bao giờ chê nhé em. Chê là thất bại nha. Dù thế nào cũng không nên chê”.

Sự thẳng thắn về ngoại hình của Long Định khiến MC Quyền Linh phải chấn chỉnh ngay trên sóng.
Sự thẳng thắn về ngoại hình của Long Định khiến MC Quyền Linh phải chấn chỉnh ngay trên sóng.

Sau màn thảo luận và gặp gỡ bạn gái bên kia, cuối cùng Long Định vẫn thành công trong việc cô gái nhấn nút đồng ý hẹn hò với mình. 

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN