Trang chủ Giải tríTV Show MC, BTV chúc mừng thầy cô giáo nhân dịp 20/11

MC, BTV chúc mừng thầy cô giáo nhân dịp 20/11

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
MC, BTV chúc mừng thầy cô giáo nhân dịp 20/11 - Ảnh 1.

BTV Hải Vân mang hoa về tặng mẹ – người thầy đầu tiên và vĩ đại nhất của nữ BTV xinh đẹp. Hải Vân chia sẻ: “Dù không phải lúc nào cũng có cơ hội gặp gỡ, sâu thẳm lòng mình con biết ơn tất cả những thầy giáo, cô giáo đã luôn yêu thương, kiên nhẫn dìu con đến được ngày hôm nay. Con xin tri ân tất cả”.

MC, BTV chúc mừng thầy cô giáo nhân dịp 20/11 - Ảnh 1.

MC Tuấn Tú trở lại thăm ngôi trường xưa với các bạn học. Nam MC, diễn viên chia sẻ: “Gần 20 năm mới quay lại trường xưa, quá nhiều thay đổi nhưng vẫn có cảm giác bồi hồi thân thuộc. Nhân ngày 20 tháng 11 em chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc, mãi yêu mái trường Sân khấu điện ảnh”.

MC, BTV chúc mừng thầy cô giáo nhân dịp 20/11 - Ảnh 2.

BTV Đỗ Huy Hoàng tồn tại những dòng chia sẻ khá dài nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Nam BTV viết: “Người ta nói rằng: Muốn nhìn thấy tương lai của một quốc gia, hãy nhìn vào nền giáo dục. Muốn làm một quốc gia sụp đổ, hãy phá hủy nền giáo dục”. Mà thầy cô chính là điều trái tim của nền giáo dục.

Khi nhắc về thời còn đi học, chúng ta có thể quên mất cách giải phương trình, chẳng thể nhớ nổi cách tìm số mol trong hóa học, nhưng mà chúng ta lại chẳng thể nào quên thầy cô đã dạy dỗ mình. Bởi lẽ chúng ta ai cũng hiểu rằng: “Không thầy đố mày làm nên”.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, xin được gửi đến thầy cô sự tri ân sâu sắc, cảm ơn thầy cô, đã dành cả cuộc đời để cống hiến cho nền giáo dục, để đất nước có thêm bác sĩ, kỹ sư, nhà báo…

Xin kính chúc quý thầy cô nhiều thể trạng, rộng tấm lòng, vững lòng tin, tràn nhiệt huyết để tiếp diễn sự nghiệp trồng người cao cả. Chúc các chuyến đò tri thức cập bến tương lai chúng ta sẽ có thêm nhiều nhân tài cho đất nước.

Nhưng hơn hết, mong rằng các thế hệ học sinh, sinh viên trước khi trở thành ông này, bà nọ thì sẽ là những học trò mang theo lòng biết ơn và nhân nghĩa vào đời”.

MC, BTV chúc mừng thầy cô giáo nhân dịp 20/11 - Ảnh 3.

MC Trần Ngọc trở về mái trường cấp 2 cũ cùng bạn bè. Anh không giấu: “Trường THCS Đống Đa, nơi mình học cấp 2. Không thể tin là mình đã ra trường được hơn 20 năm. Tuổi thơ thật đẹp, bạn bè cũng đẹp. Mong các bạn, các thầy cô thật khỏe mạnh nhé”.

MC, BTV chúc mừng thầy cô giáo nhân dịp 20/11 - Ảnh 4.MC, BTV chúc mừng thầy cô giáo nhân dịp 20/11 - Ảnh 5.

BTV Minh Tây gửi lời chúc đến các thầy cô giáo: “Hôm nay (20/11), kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Chúc các thầy cô có một ngày Nhà giáo Việt Nam vui vẻ và hạnh phúc. Chúc cho thầy cô sẽ luôn đủ “Tâm – Trí – Lực” để cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp trồng người cao cả và vĩ đại này”.

MC, BTV chúc mừng thầy cô giáo nhân dịp 20/11 - Ảnh 6.

* Mời quý độc giả quan sát các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Theo VTV

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN