Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hộiPháp luật Bị từ chối tình cảm nhiều lần người đàn ông tấn công hàng loạt cô gái ở Hà Nội

Bị từ chối tình cảm nhiều lần người đàn ông tấn công hàng loạt cô gái ở Hà Nội

bởi Aloha
0 bình luận
Bị từ chối tình cảm nhiều lần người đàn ông tấn công hàng loạt cô gái ở Hà Nội

Sau nhiều lần tỏ tình bị từ chối liên tục, người đàn ông nảy sinh lòng thù hận với phụ nữ và dùng hung khí đi lang thang, tấn công hàng loạt các cô gái ở khu vực Hà Nội.

Bị từ chối tình cảm nhiều lần người đàn ông tấn công hàng loạt cô gái ở Hà Nội
Bị từ chối tình cảm nhiều lần người đàn ông tấn công hàng loạt cô gái ở Hà Nội

Công an quận Hai Bà Trưng đã bắt giữ Trần Lê Huy (SN 1991) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích. Được biết, Huy nhiều lần dùng hung khí tấn công người đi đường, đặc biệt là phụ nữ trên địa bàn TP Hà Nội.

Theo điều tra, trước đó Huy là đối tượng từng có 2 tiền án. Sau khi ra tù, Huy có nảy sinh tình cảm với một số phụ nữ nhưng không ai đồng ý. Từ đó, người đàn ông nảy sinh lòng hận thù với tất cả người phụ nữ, liên tục sử dụng các loại vũ khí tấn công các phụ nữ trên đường.

Khoảng 10h ngày 25/10, Huy cầm gạch đập vào một người phụ nữ tại trước 15 Ngô Quyền, Phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm. Đến ngày 2/11, lúc 21h đối tượng dùng bóng tuýp thủy tinh vụt vào mặt cháu L (SN 2008) làm cháu bị gãy sống mũi.

Tiếp đến khoảng 13h ngày 3/11, Huy cầm một thanh gỗ vụt vào đầu một người phụ nữ trước Trung tâm thương mại Tràng Tiền. Sau đó, Huy điều khiển xe đi đến phố Thái Phiên dùng dao cứa vào cổ sau gáy chị Y (SN 2001) gây thương tích. Đến 16h cùng ngày, Huy tiếp tục dùng thanh gỗ, gắn dao nhọn vụt vào đầu chị H (SN 1977) gây thương tích. Tiếp đến 16h15, đối tượng dùng gậy gỗ gắn dao nhọn đâm 1 cái vào mặt người phụ nữ trên phố Trần Quang Khải…

Bước đầu, Cơ quan Công an xác nhận Huy đã thực hiện 10 vụ tấn công người trên đường, trong đó 9/10 vụ nạn nhân là phụ nữ.

Hiện, Công an quận Hai Bà Trưng đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN