Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hộiPháp luật Các đối tượng liên quan vụ hành hung dã man trên tàu cá đang vào đất liền

Các đối tượng liên quan vụ hành hung dã man trên tàu cá đang vào đất liền

bởi Aloha
0 bình luận
Các đối tượng liên quan vụ hành hung dã man trên tàu cá đang vào đất liền

Thông tin cho biết, các đối tượng trong vụ hành hung dã man 2 ngư dân trên tàu cá ở Cà Mau đang di chuyển vào bờ để phục vụ quá trình điều tra.

Các đối tượng liên quan vụ hành hung dã man trên tàu cá đang vào đất liền
Các đối tượng liên quan vụ hành hung dã man trên tàu cá đang vào đất liền

Theo đó, chiều 18/11 bà Võ Thị Lệ (ngụ huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang) thông tin con bà là anh T.V.T – nạn nhân trong vụ hành hung dã man trên tàu cá, đã đến thị thị trấn Sông Đốc để phục vụ công tác điều tra. Bên cạnh đó, các đối tượng khác trên tàu cá cũng đang di chuyển vào bờ nhưng chưa tới nơi.

Chị Lệ chia sẻ: “Gia đình tiếp nhận thông tin trên từ ngành chức năng của thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau thông báo. Hiện, tôi vẫn chưa liên lạc được với con trai của mình”.

Vào tối 15/11 mạng xã hội xôn xao 2 đoạn clip ghi lại cảnh 2 ngư dân bị hành hạ dã man trên tàu cá. Theo đoạn clip thứ nhất, một người đàn ông mặc áo xanh bị một người hành hạ dùng kìm bấm vào môi, ngón tay, hạ bộ… Mặc cho nạn nhân hét lên đau đớn, van xin nhưng người kia vẫn tiếp tục thực hiện. Trong clip thứ 2, ngư dân khác bị một người dùng kìm bấm vào tay và làm gãy một cái răng. Theo hình ảnh và clip ghi lại thì những người xung quanh đã nhìn thấy nhưng không can ngăn.

Sau vụ việc được xác định xảy ra ở thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau. Theo đó, nạn nhân là anh T.V.T và  anh L.V.B, còn 3 đối tượng hành hung là Nguyễn Công Toàn (34 tuổi); Nguyễn Văn Tỵ (34 tuổi) và Nguyễn Văn Hùng (38 tuổi) – cùng ngụ huyện Trần Văn Thời.

Qua xác minh, những ngày cuối tháng 8/2022 hai nạn nhân đến Công an thị trấn Sông Đốc trình báo sự việc. Tuy nhiên, nạn nhân chỉ yêu cầu bồi thường tiền thuốc chứa không yêu cầu xử lý hình sự. Được biết, cách đây khoảng 3 tháng, những người hành hạ đã bồi thường cho 2 nạn nhân số tiền bồi thường 200 triệu đồng.

Được biết, tàu cá do bà Phạm Thị Hà làm chủ, xuất bến ra biển đánh bắt tại cửa sông Ông Đốc vào ngày 4/1. Trên tàu có 7 thuyền viên, gồm: Nguyễn Công Toàn làm tài công; Nguyễn Văn Hùng, Đoàn Văn Hùng, ông T., Phạm Chí Cường, Nguyễn Văn Của và Nguyễn Văn Tỵ. Nhưng sau đó, ông Đoàn Văn Hùng vào bờ và anh B. ra thay thế. Từ đó, vụ việc hành hung xảy ra.

Trước đó, công an thị trấn Sông Đốc đã 3 lần yêu cầu tàu bà Hà vào bờ để làm rõ vụ việc. Nhưng bà Hà vẫn chưa đưa tàu vào để xử lý vụ việc. Đến 17/11 thì Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau đã có văn bản hỏa tốc đề nghị công an tỉnh khẩn trương điều tra, xác minh. Đồng thời, báo cáo về Chủ tịch UBND tỉnh chậm nhất vào ngày 21/11.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN