Trang chủ Giải trí Chồng Tây ngừng chu cấp, Elly Trần ráo riết tìm trường mới cho con

Chồng Tây ngừng chu cấp, Elly Trần ráo riết tìm trường mới cho con

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Sau lời đề nghị cho con ngủ cùng người tình không thành đồng thời bị Elly Trần tố phụ bạc, D.F đã ngừng chu cấp cho con. Hiện tại, Elly Trần đang ráo riết tìm trường mới cho hai bé.

Elly Trần đăng bài tìm trường cho con sau khi chồng ngừng chu cấp học phí.
Elly Trần đăng bài tìm trường cho con sau khi chồng ngừng chu cấp học phí.

Sau khi tố chồng ngoại tình và lên tiếng khẳng định sẽ đưa mọi chuyện ra ánh sáng, Elly Trần đã công bố hết những gì xảy ra trong cuộc hôn nhân hơn 1 thập kỷ.

Người đẹp 8x gay gắt: “Có hai thứ ở mẹ bỉm Việt Nam mà không ai nên đụng đến: Con cái và lòng tự trọng cuối cùng của họ. Còn nếu đã đụng đến cả hai thì tôi phải chiến đến giọt máu cuối cùng thôi. Bao năm cắn răng, cắn lợi đến tứa máu cố giữ cho con vẫn đủ một gia đình. Nhịn quá lâu nên các người nghĩ tôi mất khả năng nói”.

Khi câu chuyện chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, mới đây, Elly Trần đăng bài viết tìm trường mới cho con sau khi chồng chính thức cắt chu cấp học phí. Cụ thể, cô chia sẻ: “Nhanh tay kiếm trường cho con để không mai lớp không cho vô. Trường song ngữ nào tài trợ hú em nha”.

Bài đăng tìm trường cho hai con được Elly Trần chia sẻ.
Bài đăng tìm trường cho hai con được Elly Trần chia sẻ.

Phía dưới bài đăng, nhiều người để lại bình luận chỉ trích người chồng thậm tệ. Họ bày tỏ sự bức xúc cho hành vi tàn nhẫn của chồng ngoại quốc đồng thời an ủi, động viên người đẹp sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này để làm điểm tựa cho các con.

>>>Có thể bạn quan tâm: Elly Trần chia sẻ chuyện hôn nhân, tố chồng ngoại tình trong lúc cô mang thai con đầu lòng 

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN