Trang chủ Thể ThaoBóng đáWorld Cup Cơ hội cuối cho Ronaldo và Messi 

Cơ hội cuối cho Ronaldo và Messi 

bởi Trần Ngọc
0 bình luận
Ronaldo và Messi

Đối với hai ngôi sao vàng Ronaldo và Messi, World Cup 2022 ở Qatar là cơ hội cuối cùng cho hai ngôi sao này giành được chức vô địch bóng đá thế giới đầu tiên. 

Cristiano Ronaldo và Lionel Messi nhiều khả năng sẽ từ giã đội tuyển quốc gia nếu giành được danh hiệu cao quý nhất. Hiện tại, cả hai sở hữu rất nhiều danh hiệu cá nhân và nhóm trong 15 năm sự nghiệp qua. 

Ở đội tuyển quốc gia, thành tích của hai ngôi sao này khá khiêm tốn. Đối với cầu thủ Ronaldo chỉ có danh hiệu vô địch mùa Euro 2016. Đối với Messi chỉ mới một lần đăng quang Copa America vào năm 2021. 

Ronaldo và Messi
Ronaldo và Messi

Chính vì vậy, việc đăng quang ở mùa World cup vẫn là nỗi ám ảnh với hai cầu thủ vĩ đại nhất nhiều năm qua. Để hoàn thành được nguyện vọng đạt danh hiệu cao trong mùa World cup hai cầu thủ chỉ có thể tận dụng giải đấu ở Qatar để thay đổi điều đó. 

Đối với mùa World cup tiếp theo 2026, hai cầu thủ Ronaldo (37 tuổi) và Messi (35 tuổi) khó có thể góp mặt. Với suy nghĩ này, hai cầu thủ chắc chắn sẽ cố quyết tâm đạt được danh hiệu lớn trong mùa giải này để hoàn thành bộ sưu tập của mình. 

Messi cảm thấy sung sức trong kỳ World Cup cuối 

Messi hiện tại cho biết anh đã sẵn sàng về mặt thể chất cho mùa World Cup giải 2022. Đây là dịp đặc biệt bởi Argentina là một trong những ứng cử viên được yêu thích trong giải đấu bóng đá thế giới cuối cùng của Messi cho đội tuyển quốc gia.

Messi nói trong một cuộc họp báo hôm 21.11 rằng: “Tôi cảm thấy rất tốt về mặt thể chất, tôi nghĩ rằng đang ở trong một thời điểm tuyệt vời, cả về cá nhân và thể chất. Hiện tại, tôi không gặp bất kỳ vấn đề gì, tôi nghe họ nói rằng tôi đã phải tập luyện theo cách khác. Đó là vì tôi có va chạm nhưng không có gì lạ xảy ra, đó chỉ là một biện pháp phòng ngừa”.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN