Trang chủ Giáo dục & Đời sống Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM xin lỗi vì mời Hiền Hồ biểu diễn

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM xin lỗi vì mời Hiền Hồ biểu diễn

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Vì phản ứng mạnh mẽ từ phía sinh viên, nhà trường đã cắt tiết mục biểu diễn của ca sĩ Hiền Hồ trong phút chót.

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM xin lỗi vì mời Hiền Hồ biểu diễn.
Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM xin lỗi vì mời Hiền Hồ biểu diễn.

Trao đổi với truyền thông, thạc sĩ Phạm Thái Sơn – Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và Truyền thông cho biết, ban đầu nhà trường mời Hiền Hồ tham gia biểu diễn vì muốn tạo cơ hội cho nữ ca sĩ sửa chữa những lỗi lầm vừa qua.

Tuy nhiên, sau khi công bố hình ảnh của Hiền Hồ trong dàn khách mời và nhận về phản mạnh mẽ từ phía sinh viên, nhà trường đã quyết định bỏ tiết mục biểu diễn của nữ ca sĩ trong ngày hội chào đón Tân sinh viên vào tối 19/11. 

Cụ thể, ông Sơn nói: “Đây là sự việc đáng tiếc. Chúng tôi muốn Hiền Hồ có cơ hội sửa chữa những gì đã mắc phải. Đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người chạy lại, đó là tiêu chí của chúng tôi. Hơn nữa, Hiền Hồ cũng đi diễn ở nhiều nơi khác. Tuy nhiên, trước phản ứng của sinh viên, chúng tôi đã quyết định xin lỗi và cắt tiết mục của Hiền Hồ”.

Đại diện nhà trường cho biết đây là bài học sâu sắc của nhà trường. Lãnh đạo trường Đại học cũng gửi lời xin lỗi đến sinh viên cũng như những khán giả quan tâm đến chương trình.

Đại diện nhà trường xin lỗi và sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc sau sự việc vừa qua.
Đại diện nhà trường xin lỗi và sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc sau sự việc vừa qua.

Trước đó, trên fanpage trường Đại học công bố dàn khách mời đình đám như Phạm Đình Thái Ngân, ST Sơn Thạch, Rapper Kenji, nhóm P336 Band. Khi đến bài giới thiệu về Hiền Hồ, nhà trường lập tức gây tranh cãi khi mời nghệ sĩ vướng ồn ào đạo đức về biểu diễn ở môi trường giáo dục. 

Bên cạnh đó, sinh viên trường cũng bày tỏ sự thất vọng và thẳng thắn nói rằng sẽ không đến xem nếu có Hiền Hồ tham gia. 

Trước phản ứng mạnh mẽ từ sinh viên và cộng đồng mạng, trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM đã quyết định hủy tiết mục biểu diễn của nữ ca sĩ. 

Hiền Hồ bị hủy show vào phút chót vì phản ứng mạnh mẽ từ sinh viên.
Hiền Hồ bị hủy show vào phút chót vì phản ứng mạnh mẽ từ sinh viên.

Vào tháng 4, hình ảnh ôm ấp của Hiền Hồ và ông Hồ Nhân lan truyền trên khắp trang mạng xã hội. Thời điểm ấy, trả lời với truyền thông, ông Nhân cho biết mối quan hệ giữa hai người chỉ là “anh em họ của nhau”.

Sau khi bị chỉ trích dữ dội, Hiền Hồ cho biết cảm thấy có lỗi, suy sụp, thất vọng với chính bản thân về chuyện vừa qua. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Khi biến cố lớn như vậy xảy ra, tôi đã quá suy sụp, khủng hoảng, không thể làm gì, đến nỗi đóng tất cả tài khoản mạng xã hội cá nhân. Mỗi ngày trôi qua, tôi lo sợ không biết chuyện gì tiếp theo xảy ra. Hơn nữa, tôi phải dành sự tôn trọng riêng tư cho những người có liên quan. Do đó, tôi im lặng chứ không phải có ý định né tránh”.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN