Trang chủ Giải tríTV Show “Đột nhập” trường quay thú vị của World Cup từ A tới Z

“Đột nhập” trường quay thú vị của World Cup từ A tới Z

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Đột nhập trường quay thú vị của World Cup từ A tới Z - Ảnh 1.

Lễ khai mạc World Cup 2022 sẽ diễn ra vào lúc 21h00 ngày 20/11 theo giờ Việt Nam, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2 và VTV Cần Thơ.

Đồng hành với những câu chuyện từ bên lề tới chuyên môn thú vị của World Cup năm nay trên sóng, nền tảng số VTV Thể Thao ra mắt khán giả chương trình livestream đặc biệt – bắt đầu ngay từ 12h trưa nay (19/11) trên kênh Youtube VTV Thể Thao.

Với những câu chuyện được cập nhật cùng góc nhìn đặc sắc từ BTV Quốc Khánh và BLV Anh Quân, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị tới khán giả trong những ngày ăn, ngủ cùng bóng đá sắp tới.

BTV Quốc Khánh cho biết, chương trình livestream trên Youtube nên sẽ bám theo các sự kiện. Đúng như tên chương trình World Cup từ A tới Z, tất cả những gì khán giả quan tâm đều được đề cập trong chương trình.

BLV Anh Quân không giấu, chương trình sẽ đề cập tới những nội dung mà các trận đấu buổi đêm hôm trước để lại nhưng mà với góc nhìn khác – góc nhìn vui vẻ, hài hước hơn.

Đột nhập trường quay thú vị của World Cup từ A tới Z - Ảnh 1.

Livestream World Cup từ A tới Z vào 12h00 hàng ngày trên kênh Youtube VTV Thể thao, bắt đầu từ ngày 19/11 đến ngày 18/12/2022.

* Mời quý độc giả bát sát các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Theo VTV

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN