Trang chủ Giải trí Phản ứng của Elly Trần sau khi bị netizen chê bai vì tìm nguồn tài trợ

Phản ứng của Elly Trần sau khi bị netizen chê bai vì tìm nguồn tài trợ

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Theo Elly Trần, việc tài trợ là đôi bên cùng có lợi, không hề có chuyện lợi dùng như nhiều người đồn thổi.

Elly Trần lên tiếng sau khi bị netizen nói "thừa nước đục thả câu".
Elly Trần lên tiếng sau khi bị netizen nói “thừa nước đục thả câu”.

Sau khi bị chồng thẳng tay cắt chu cấp học phí, Elly Trần đang từng bước xây dựng cuộc sống bên hai con. Cô nàng đăng bài tìm trường mới đồng thời kêu gọi tài trợ học phí cho Cadie và Alfie. 

Bên cạnh những người ủng hộ việc làm của nữ diễn viên, một số lại tỏ ra chê bai cho rằng cô nàng “thừa nước đục thả câu” để hai con được học trường quốc tế miễn phí. 

Trước luồng ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng, mới đây, Elly Trần đã nói lên quan điểm của mình. Cô khẳng định việc tài trợ là đôi bên cùng có lợi chứ không lợi dụng bất kì đơn vị nào.

Người đẹp thẳng thắn chia sẻ: “Sao kêu gọi tài trợ là xấu ta? Nuôi con là cả chặng đường dài chứ không phải một ngày một bữa. Tiết kiệm được gì thì ráng, phần tiết kiệm được cũng là để phòng thân, để lo cho con sau này chứ bộ đổ ra sông hay sao mà nhiều người lạ ghê.

Hơn nữa đây là mối quan hệ cộng hưởng. Bạn trồng được củ cà rốt, bên kia củ cải, hai bên trao đổi cho nhau. Mẹ làm môi trường này bao nhiêu năm được để được tí hình ảnh thì trả lại cho bên tài trợ hình quảng cáo chứ có ai lợi dụng chi ai. Nói vậy không biết hiểu chưa luôn”.

Phản ứng của Elly Trần đang nhận được tương tác mạnh mẽ từ cư dân mạng.
Phản ứng của Elly Trần đang nhận được tương tác mạnh mẽ từ cư dân mạng.

Sau khi Elly Trần chia sẻ, một số người đã đứng ra bênh vực, cho rằng cô nàng có quyền kêu gọi tài trợ vì không ai lợi dụng ai: “Mấy ai biết cách sử dụng tầm ảnh hưởng của mình để con có điều tốt đẹp nhất!”, “Chị là KOL. Chị đẹp. Ba mẹ con chị đẹp. Chị có quyền tìm tài trợ”, “Nhiều người lại đang nghĩ tìm trường tài trợ là đi xin đi van á chị”, “Chị được tài trợ, trường thì được PR. Đôi bên cùng có lợi”…

Elly Trần đang tích cực xây dựng cuộc sống mới bên các con.
Elly Trần đang tích cực xây dựng cuộc sống mới bên các con.

Hiện chuyện hôn nhân giữa Elly Trần và chồng Tây vẫn thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ dư luận.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN