Trang chủ Giải tríTV Show Ga-ra hạnh phúc – Tập 22: Biết sự thật về mẹ, Trung có làm lành với bố?

Ga-ra hạnh phúc – Tập 22: Biết sự thật về mẹ, Trung có làm lành với bố?

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Ga-ra hạnh phúc - Tập 22: Biết sự thật về mẹ, Trung có làm lành với bố? - Ảnh 1.

Từ ngày mẹ mất, Trung (Duy Hưng) vẫn luôn oán giận bố. Trung quan niệm rằng vì bố có quan hệ ngoài luồng nên mẹ mới uất ức mà chết. Trung luôn lạnh nhạt với bố và tỏ thái độ căm ghét dì – vợ hai của bố.

Muốn hóa giải mâu thuẫn của hai bố con Trung, vợ hai của bố Trung lúc này nói hết sự thật về mẹ Trung. Bố mẹ Trung năm xưa lấy nhau qua mai mối, giữa họ không có sự yêu thích. Năm Trung 18 tuổi, mẹ Trung bỏ nhà đi, đến khi gặp được người đàn ông khác và nảy sinh tình cảm thực sự, mẹ Trung quay về đòi ly dị.

Ga-ra hạnh phúc - Tập 22: Biết sự thật về mẹ, Trung có làm lành với bố? - Ảnh 1.Ga-ra hạnh phúc - Tập 22: Biết sự thật về mẹ, Trung có làm lành với bố? - Ảnh 2.

Trung nghe thấy vậy liền quát dì đừng đổ điêu cho mẹ mình. Mẹ kế của Trung duy trì kể nguyên do bố giấu Trung sự thật này là bởi không muốn Trung bị tác động đến chuyện thi đại học. “Vào thời điểm đó, bố và dì đã gặp nhau nhưng thật sự dì không biết là bố con đã có gia đình” – mẹ kế của Trung giãi bày.

Ga-ra hạnh phúc - Tập 22: Biết sự thật về mẹ, Trung có làm lành với bố? - Ảnh 3.Ga-ra hạnh phúc - Tập 22: Biết sự thật về mẹ, Trung có làm lành với bố? - Ảnh 4.

Biết sự thật về mẹ, liệu Trung có hòa giải với bố?

Đón xem tập 22 Ga-ra hạnh phúc phát sóng vào 21h40 hôm nay, 26/9, trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả quan sát các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Theo VTV

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN