Trang chủ Giải tríTV Show Game show Hàn Quốc xin lỗi vì phát sóng cảnh nhạy cảm

Game show Hàn Quốc xin lỗi vì phát sóng cảnh nhạy cảm

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Game show Hàn Quốc xin lỗi vì phát sóng cảnh nhạy cảm - Ảnh 1.

Koreaboo đưa tin ngày 19/9, chương trình truyền hình Mr. House Husband của đài KBS đang gây tranh cãi bởi một cảnh trong tập mới nhất.

Cụ thể, trong tập lên sóng ngày 17/9, Hong Hwa Cheol – con trai đang học cấp 2 của cựu vận an ủi bóng chày Hong Seung Heon cùng 4 người bạn đến bệnh viện thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu. Diễn biến tâm lý của các thiếu niên suốt giai đoạn đó, từ lo lắng lúc làm thủ tục, vào phòng phẫu thuật và đau đớn sau khi hoàn thành đều được máy quay ghi lại và phát sóng trên truyền hình.

Game show Hàn Quốc xin lỗi vì phát sóng cảnh nhạy cảm - Ảnh 1.

Tập mới nhất Mr. House Husband phát sóng cảnh phẫu thuật cắt bao quy đầu của 5 thiếu niên. Ảnh: Mr. House Husband

Những thước phim này sau đó gây phản ứng dữ dội trong cộng đồng mạng Hàn Quốc. Đa số lên án chương trình có hành vi lạm dụng trẻ vị thành niên, không để tâm đến việc những phân cảnh “nhạy cảm” có thể tác động tâm lý thiếu niên. Khán giả tin rằng phát sóng công khai khoảnh khắc dễ bị tổn thương nhất của trẻ vị thành niên cho thấy sự vô cảm, tàn nhẫn và đáng báo động.

Nhiều bình luận chỉ trích được để lại trên các diễn đàn ở xứ củ sâm: “Họ đang làm gì với những đứa trẻ vị thành niên này vậy?”, “Làm sao người ta có thể phát sóng cảnh này?”, “Phía đài truyền hình không hề suy nghĩ cho trẻ em”, “Điều này tổn thương chúng suốt đời”, “Bộ phận sinh dục là trò đùa hay sao?”…

Game show Hàn Quốc xin lỗi vì phát sóng cảnh nhạy cảm - Ảnh 2.

Dân mạng bức xúc vì chương trình có hành vi lạm dụng trẻ vị thành niên. Ảnh: Mr. House Husband

Ngày 19/9, đội ngũ sản xuất của Mr. House Husband đã ra văn bản phản hồi về ồn ào trên. Trong đó, chương trình gửi lời xin lỗi đến những ai bức xúc về tập mới nhất.

Về việc phát sóng cảnh quay gây tranh cãi, chương trình lý giải mục đích với mục đích giúp các bậc phụ huynh đang bối rối vì không biết giáo dục giới tính cho con như thế nào. Thông qua chủ đề cắt bao quy đầu, Mr. House Husband mong muốn cha mẹ và các thiếu niên hiểu nhau hơn bằng cách giao tiếp.

Theo văn bản, cuộc đối thoại giữa hai thế hệ trong gia đình kéo dài suốt một tháng trước khi họ đạt được sự thống nhất. “Cả học sinh và phụ huynh đều đồng ý với việc quay phim. Chúng tôi khẳng định đội ngũ sản xuất không can thiệp vào việc đưa ra quyết định. Ngoài ra, quá trình quay phim được thực hiện dưới sự giám sát của phụ huynh và các bên đều hài lòng sau khi hoàn thành”, trích văn bản.

Mr. House Husband xin lỗi vì khiến khán giả khó chịu thay vì thể hiện rõ ràng một cuộc đối thoại mang tính xây dựng giới tính. Chương trình cũng cam kết cẩn trọng hơn khi ra mắt các sản phẩm khác trong thời gian tới.

Game show Hàn Quốc xin lỗi vì phát sóng cảnh nhạy cảm - Ảnh 3.

Đội ngũ sản xuất nhất quyết các cảnh quay đều được gia đình cho phép và giám sát. Ảnh: Mr. House Husband

Mr. House Husband lên sóng mùa đầu tiên năm 2016, xoay quanh cuộc sống gia đình của những ai đình đám trong các lĩnh vực khác nhau như giải trí, thể thao… ở Hàn Quốc. Ngoài Hong Seung Heon, những ngôi sao đang tham gia chương trình là ca sĩ Choi Min Hwan, diễn viên Yoon Da Hoon, nghệ sĩ Kim Bong Gon, cầu thủ bóng đá Lee Chun Soo và diễn viên Jung Tae Woo.

Theo Koreaboo, Gossip Chimp

Theo: KENH14

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN