Trang chủ Giáo dục & Đời sốngPhong cách sốngThời trang Học lỏm bí quyết mặc đẹp, hack dáng của MC Đoàn Minh Hằng

Học lỏm bí quyết mặc đẹp, hack dáng của MC Đoàn Minh Hằng

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Mai Tường Vân - "Cao thủ trí nhớ" Việt Nam thăng hạng nhan sắc, xuất bản cả sách sau 3 năm rời Siêu Trí Tuệ

Đoàn Minh Hằng là một MC quen thuộc với khán giả truyền hình trong nhiều năm qua. Với 15 năm công tác tại Đài THVN, Minh Hằng đang được đề cử trong hạng mục Biên tập viên dẫn chương trình ấn tượng trong Ấn tượng VTV – VTV Awards 2022. Đây là giải thưởng thường niên của VTV với mục đích tôn vinh những cá nhân, những tập thể có nhiều đóng góp ấn tượng cho các chương trình của VTV.

Nhờ vẻ mặt tươi trẻ, giọng nói ấm áp, phong cách ăn mặc đa dạng, biến hóa, Minh Hằng luôn tạo được ấn tượng đối với người đối diện cũng như khán giả khi xem chương trình. Dù không sở hữu chiều cao nổi bật cũng như vóc dáng lý tưởng nhưng mà với sự sáng nét, khéo léo khi chọn trang phục cũng như vóc dáng cân đối, nữ MC biết cách tôn lên những nét đẹp của cơ thể.

Có thể thấy, Minh Hằng rất hay mặc đồ màu sắc tươi sáng, rực rỡ. Đây cũng là xu thế được yêu thích trong mùa hè năm 2022. Những món đồ màu xanh lá, xanh cốm, hồng… có thiết kế có điểm nhấn là lựa chọn chủ yếu của người đẹp.

Cùng ngắm phong cách ăn mặc của MC Minh Hằng:

MC Đoàn Minh HằngMC Đoàn Minh HằngMC Đoàn Minh HằngMC Đoàn Minh HằngMC Đoàn Minh HằngMC Đoàn Minh HằngMC Đoàn Minh HằngMC Đoàn Minh HằngMC Đoàn Minh HằngMC Đoàn Minh HằngMC Đoàn Minh HằngMC Đoàn Minh HằngMC Đoàn Minh HằngMC Đoàn Minh HằngMC Đoàn Minh HằngMC Đoàn Minh HằngMC Đoàn Minh HằngMC Đoàn Minh HằngMC Đoàn Minh HằngMC Đoàn Minh HằngMC Đoàn Minh HằngMC Đoàn Minh HằngMC Đoàn Minh HằngMC Đoàn Minh Hằng

* Mời quý độc giả quan sát các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Theo VTV

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN