Trang chủ Giải tríTV Show Trường Giang lo lắng khi Nhã Phương gặp sự cố ở “2 ngày 1 đêm”

Trường Giang lo lắng khi Nhã Phương gặp sự cố ở “2 ngày 1 đêm”

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Trường Giang lo lắng khi Nhã Phương gặp sự cố ở 2 ngày 1 đêm - Ảnh 1.

Tập 14 của chương trình truyền hình 2 ngày 1 đêm vừa lên sóng cùng với sự góp mặt của các khách mời Nhã Phương – Thúy Ngân. Trong tập này, đáng chú ý có tình tiết Nhã Phương gặp sự cố về thể trạng.

Buổi sáng khi thực hiện nhiệm vụ ở Cố đô Hoa Lư, các nghệ sĩ đều có mặt đầy đủ, trừ Nhã Phương. Sau đó, Trường Giang lên tiếng lý giải về sự vắng mặt của vợ: “Như những gì trên màn ảnh quý vị đã thấy, ngã quỵ. Bà vợ bị ngộ độc thực phẩm các bạn à. Bạn ấy đang nằm bên ngoài chờ bác sĩ và uống than hoạt tính. Hy vọng sẽ kịp cho hành trình tiếp theo. Nếu không kịp thì rất là tiếc”.

Theo hình ảnh được ekip sản xuất chương trình công bố thì Trường Giang đã cõng vợ đến khu vực kiểm tra thể trạng để bà xã nghỉ ngơi, chờ lấy lại sức.

Trường Giang lo lắng khi Nhã Phương gặp sự cố ở 2 ngày 1 đêm - Ảnh 1.

Trường Giang săn sóc cho Nhã Phương khi cô gặp sự cố khi quay hình

Trong 1 diễn biến khác, Cris Phan cũng gặp sự cố liên quan về đầu gối. Sau khi thực hiện thử thách cưỡi thú nhún, Cris đã tái phát chấn thương chân. Các nghệ sĩ mục sở thị cảnh này đều có biểu hiện lo lắng cho Cris Phan. Sau đó, ekip sản xuất đã dừng việc ghi hình để kiểm tra chân cho Cris Phan. Để không khí bớt căng thẳng, Lê Dương Bảo Lâm tranh thủ pha trò chọc cười các đồng nghiệp, còn Kiều Minh Tuấn thì chườm đá lên chân cho Cris Phan đỡ đau.

Trường Giang lo lắng khi Nhã Phương gặp sự cố ở 2 ngày 1 đêm - Ảnh 2.

Dẫu vậy, khi đến chặng đua ở Vườn Quốc gia Cúc Phương thì cả Cris Phan lẫn Nhã Phương đều đã hồi phục thể trạng để cùng các đồng nghiệp còn lại tiếp diễn ghi hình. Trong chặng đua cuối này, các nghệ sĩ cùng trồng cây và tìm hiểu về những giá trị mà Vườn Quốc gia Cúc Phương mang đến.

Theo: KENH14

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN