Trang chủ Giải trí Jin của BTS gửi đơn yêu cầu hủy bỏ hoãn nhập ngũ

Jin của BTS gửi đơn yêu cầu hủy bỏ hoãn nhập ngũ

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Vào thứ 6 ngày 4/11, Jin (người lớn tuổi nhất trong BTS) đã nộp đơn lên Cục Quản lý Nhân lực Quân đội (MMA) để hủy bỏ yêu cầu hoãn nhập ngũ của mình.

Jin của BTS gửi đơn yêu cầu hủy bỏ hoãn nhập ngũ.
Jin của BTS gửi đơn yêu cầu hủy bỏ hoãn nhập ngũ.

Sau khi Big Hit Music – công ty quản lý của Jin thông báo vào tháng trước rằng tất cả 7 thành viên của BTS có kế hoạch lên đường nhập ngũ thì nam ca sĩ đã có động thái gửi đơn mong muốn hủy bỏ sự trì hoãn trong vấn đề nêu trên.

Được biết, Jin là người lớn tuổi nhất trong nhóm BTS và có thể nhập ngũ sớm nhất vào cuối năm nay. Nam ca sĩ có tên thật là Kim Seokjin. Trước đó, anh đã hoãn nhập ngũ đến cuối năm 2022 theo Đạo luật nghĩa vụ quân sự sửa đổi vào năm 2020.

Trước đó, Jin đã gửi đơn hoãn nghĩa vụ đến cuối năm 2022 theo Đạo luật nghĩa vụ quân sự sửa đổi vào năm 2020.
Trước đó, Jin đã gửi đơn hoãn nghĩa vụ đến cuối năm 2022 theo Đạo luật nghĩa vụ quân sự sửa đổi vào năm 2020.

Thông tin nhóm BTS chuẩn bị kế hoạch nhập ngũ đã trở thành chủ đề được tranh luận sôi nổi trong thời gian qua. Theo đó, câu hỏi được đặt ra là: “Liệu gã khổng lồ Kpop có nên được miễn trừ nhập ngũ như một sự ghi nhận những đóng góp của họ trong việc cải thiện hình ảnh của đất nước hay không?”.

Ở Hàn Quốc, những người đàn ông có hình thể cân đối đều phải thực hiện phục vụ trong quân đội hai năm. Trước đó, liên quan đến việc BTS nhập ngũ, phát ngôn viên của Bộ Quốc phòng Hàn Quốc thông báo rằng BTS có thể biểu diễn trong thời gian nhập ngũ vì lợi ích cộng đồng.

Cụ thể ông Sik nói rằng: “Chúng tôi sẽ tạo cơ hội cho BTS tham gia các sự kiện quốc gia vì lợi ích cộng đồng hoặc bất kỳ sự kiện nào được tổ chức vì lợi ích quốc gia nếu họ muốn”.

Trang Yonhap thông tin, vào đầu tháng 10, ông Lee Jong Sup – Bộ trưởng Quốc phòng Hàn Quốc khẳng định nhóm nhạc BTS được phép tham gia biểu diễn ở nước ngoài trong khi đang phục vụ quân đội.

Trước thông tin trên, người hâm mộ của nhóm nhạc nam Kpop tỏ ra vô cùng tức giận. Họ cho rằng, BTS đang bị vắt kiệt sức và không khác gì “cỗ máy kiếm tiền”.

Các fan BTS cho rằng thần tượng của mình đang bị đối xử như một "cỗ máy kiếm tiền".
Các fan BTS cho rằng thần tượng của mình đang bị đối xử như một “cỗ máy kiếm tiền”.

Nhiều A.R.M.Y (fandom BTS) lo ngại cho sức khỏe, thể lực của thần tượng. Họ mong muốn BTS có thể yên tâm hoàn thành 2 năm nhập ngũ thay vì tiếp tục hoạt động nghệ thuật trong khi đang thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Một số bình luận của khán giả thể hiện sự phản đối: “Hãy để cho họ thực hiện nghĩa vụ quân sự trong yên bình. Họ có thể trở lại hoạt động âm nhạc sau khi xuất ngũ và sẵn sàng cho công việc”, “Bộ Quốc phòng có thể giữ lại ‘lời đề nghị tử tế’ đó. Chúng tôi ổn với việc các thành viên tranh thủ theo lịch trình cá nhân thay vì tập hợp cả nhóm”, “Thật đáng sợ! BTS sẽ không được trả tiền nếu họ biểu diễn trong thời gian tại ngũ”.

“Hãy để họ nghỉ ngơi trong 2 năm. Họ cần điều đó. Họ không phải là người máy. Hãy để họ thực hiện nghĩa vụ như những nam giới Hàn Quốc khác. Hybe có đủ nghệ sĩ để bù đắp cho sự vắng mặt của BTS. Làm ơn để họ yên”

>>>Có thể bạn quan tâm: 2 “công chúa” nhà mỹ nhân SM đều là “bản sao” lúc nhỏ của Jisoo (BLACKPINK)

Uyên Uyên

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN