Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hội Buổi diễn của NCT 127 tại Indonesia bị hủy do có 30 người ngất xỉu

Buổi diễn của NCT 127 tại Indonesia bị hủy do có 30 người ngất xỉu

bởi Aloha
0 bình luận
Buổi diễn của NCT 127 bị hủy do có 30 người ngất xỉu

Concert của nhóm nhạc Hàn Quốc NCT 127 được tốt chức tại Indonesia vào tối 4/11, cảnh hỗn loạn fan xô đẩy diễn ra khiến ít nhất 30 người ngất xỉu. Mặc dù, các thành viên nhóm nhạc đã ra hiệu fan dừng lại. Tình trạng này khiến buổi biểu diễn kết thúc sớm hơn dự kiến sau hơn 1 tiếng biểu diễn.

Buổi diễn của NCT 127 bị hủy do có 30 người ngất xỉu
Cảnh hỗn loạn trong show diễn của NCT 127 khiến 30 người ngất xỉu và đe dọa đánh bom

Tối ngày 4/11, CNN Indonesia đưa tin concert của nhóm nhạc Hàn Quốc NCT 127 dừng giữa chừng vì tình trạng chen lấn, xô đẩy khiến 30 người ngất xỉu. 

Sự việc được bắt đầu khi nhóm nhạc xứ Hàn NCT 127 biểu diễn ca khúc Paradise. Khi đó, các thành viên nhóm đã tỏa ra các phía sân khấu và ném bóng cho người hâm mộ. Hành động này khiến đám đông chen lấn lên phía trên để được gần thần tượng hơn.

đêm diễn của nhóm nhạc NCT 127
Concert của nhóm nhạc Hàn Quốc NCT 127 diễn ra tại Indonesia tối 4/11

Khi nhìn thấy tình trạng xô đẩy nhau, thành viên Doyoung đã hốt hoảng khuyên fan ngừng xô đẩy và ra dấu người hâm mộ lùi ra sau. Anh cũng cố ném bóng ra ngoài xa để tránh fan xô tới trước. Các thành viên khác cũng nhắc nhở fan và hãy giơ tay nếu thấy không ổn và tạm dừng để fan ổn định lại.

chen lấn xô diễn nct 127 khiến 30 người ngất xỉu
Tình trạng xô lấn của các người hâm mộ khiến ít nhất 30 người ngất xỉu

Sau đó 10 phút, nhóm tiếp tục biểu diễn ca khúc Touch. Tuy nhiên, tình trạng chen lấn lại tiếp tục khiến ít nhất 30 khán giả ngất xỉu. Cảnh sát yêu cầu ê kíp tổ chức chương trình phải kết thúc đêm nhạc. 

Nhiều khán giả đã bật khóc khi biết chương trình kết thúc sớm hơn dự kiến. Thậm chí, nhiều người còn lo lắng đêm nhạc thứ 2 sẽ bị hủy nếu an ninh không được đảm bảo. 

Concert của nhóm nhạc Hàn Quốc NCT 127
Nhiều fan hâm mộ nhóm nhạc NCT 127 tại Indonesia đến đêm diễn

Ít giờ trước khi buổi diễn của nhóm NCT 127 diễn ra, truyền thông địa phương Indonesia đưa tin đêm nhạc bị đe dọa đánh bom. Nhận được tin, cảnh sát địa phương khám xét kỹ lưỡng khu vực và không tìm thấy dấu hiệu nào cho việc đánh bom. Do đó, buổi diễn vẫn được thực hiện theo đúng lịch trình.

Theo địa phương đưa tin thì thông tin này là từ lá thư nạp danh được tìm thấy tại nơi diễn ra đêm nhạc. Cảnh sát Indonesia cũng đang xác minh danh tính chủ tài khoản mạng xã hội phát tán thông tin đánh bom này. Hiện nhà chức trách sở tại đang nắm thông tin ban đầu về chủ tài khoản này và điều tra xử lý.

Các thành viên của NCT 127
Các thành viên của NCT 127

Concert The Link tại Jakarta vẫn đang được ban tổ chức và cảnh sát xem xét liệu có diễn ra sau sự việc ngày 4/11. Trường hợp xấu nhất, nếu người hâm mộ không đảm bảo an toàn thì cảnh sát quyết định hủy đêm diễn.

Sau thảm kịch Itaewon Hàn Quốc, giới giải trí Hàn trong giai đoạn nhạy cảm. Các thần tượng lưu diễn ở nước ngoài, đặc biệt nhóm nhạc nổi tiếng cũng phải thận trọng đến hành động và lời nói. Hành động xô đẩy diễn ra tại đêm diễn của NCT 127 cũng gây ảnh hưởng đến danh tiến dù nhóm không trực tiếp gây ra.

NCT 127 là nhóm nhạc nào?

NCT 127 là một nhóm nhạc Hàn Quốc, ra mắt vào ngày 7/7/2016 do công ty giải trí SM Entertainment thành lập. Tên nhóm được lấy ý tưởng từ tên viết tắt của Neo Culture Technology và 127 là kinh độ của thành phố Seoul. Nhóm bao gồm 10 thành viên và thay đổi đội hình qua từng năm để phù hợp với concept, định hướng.

Aloha (Báo Việt Nam)

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN