Trang chủ Giải tríTV Show Loạt mascot mới siêu ấn tượng trợ giúp Top 4 The Masked Singer Vietnam

Loạt mascot mới siêu ấn tượng trợ giúp Top 4 The Masked Singer Vietnam

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Loạt mascot mới siêu ấn tượng trợ giúp Top 4 The Masked Singer Vietnam - Ảnh 1.

Chỉ còn hơn 1 ngày nữa thì trận bán kết The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ sẽ chính thức được lên sóng. Việc 4 giọng hát nữ nội lực và đầy điêu luyện cùng hiện diện tại một trận tranh tài thì sẽ rất khó để tiên đoán được kết quả. Cả 4 nhân vật không chỉ duy trì phong độ cực tốt qua mọi vòng thi, mà chiến thuật chọn bài của họ còn khiến fan phải cúi mình bội phục vì sự liều lĩnh và tư duy âm nhạc mà họ đang có cho mình.

Loạt mascot mới siêu ấn tượng trợ giúp Top 4 The Masked Singer Vietnam - Ảnh 1.

O Sen sẽ song ca cùng cô em O Súng

Tham chiến tại vòng thi cực quan trọng này, Tí Nâu, Phượng Hoàng Lửa, O Sen và Lady Mây không hiện diện một mình mà còn rủ “hội anh em guột” siêu thần bí để trợ giúp cho các phần trình diễn. O Sen sẽ song ca cùng cô em O Súng, Lady Mây thì có sự trợ giúp của Nàng Mây, Tiểu Phượng Hoàng sẽ sát cánh cùng Phượng Hoàng Lửa. Và nhân vật Tí Nâu cũng nhận được sự hậu thuẫn đông đảo từ các anh em Tí Bros.

Loạt mascot mới siêu ấn tượng trợ giúp Top 4 The Masked Singer Vietnam - Ảnh 2.

Lady Mây được sự trợ giúp của Nàng Mây

Quẩy cực sung không thua kém Lady Mây, ngay màn chào sân, Nàng Mây khiến Trấn Thành phải ấn tượng với chiều cao khủng, thậm chí còn thốt lên nếu Tóc Tiên không ngồi ghế cố vấn thì đinh ninh Nàng Mây chứ không phải gì khác Tóc Tiên. Càng gây kinh ngạc hơn khi nhân vật này thậm chí còn sở hữu giọng hát hát rất giống Lady Mây, với quãng giọng cao ngang ngửa cô chị khiến ai cũng há hốc. Chưa dừng lại ở đó, Nàng Mây còn sở hữu tài ăn nói và khả năng né tránh các câu hỏi khó của Hội đồng cố vấn không hề thua kém “chị guột”.

Phượng Hoàng Lửa thì mang hẳn cô cháu hậu duệ Tiểu Phượng Hoàng đến tập 15 The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ để trở giúp. Trước chia sẻ của Tiểu Phượng Hoàng về việc: “Bố mẹ kêu con đến giúp cô”, cùng nhân dáng của nhân vật trợ giúp này khiến Trấn Thành ngờ ngợ đến việc Phượng Hoàng Lửa quen biết bố, mẹ của Tiểu Phượng Hoàng và liên tưởng đến Mỹ Anh.

Loạt mascot mới siêu ấn tượng trợ giúp Top 4 The Masked Singer Vietnam - Ảnh 3.

Tiểu Phượng Hoàng sẽ sát cánh cùng Phượng Hoàng Lửa

Tương đồng không kém, cặp đôi chị em O Sen – O Súng thao túng tâm lý tất cả khi quá giống nhau từ điệu bộ đến cả giọng nói. Trấn Thành, Tóc Tiên còn ngỡ luôn đây là 2 “chị em guột” như Yến Trang – Yến Nhi hay Minh Tuyết – Cẩm Ly. Quá sang chấn về sự đồng điệu của 2 chị em, Trấn Thành phải không ngừng thốt lên: “2 người này ở đâu ra mà giống nhau dễ sợ dzậy”.

Quả là chọn đúng người, sự hiện diện của “chiến thần” ngôn từ O Súng đã khiến Hội đồng cố vấn lẫn MC Ngô Kiến Huy lao đao vì bị bắt bẻ không hề thương tiếc tại tập 15. Lấn át về số lượng so với các nhân vật khác, Tí Nâu mang hẳn lực lượng đông đảo anh em Tí Bros khiến dân tình phải trầm trồ thích thú. Trước đội hình 4 chàng tí, các cố vấn phải nghi ngờ đây chứ không phải gì khác Da LAB hoặc Ngọt Band.

Loạt mascot mới siêu ấn tượng trợ giúp Top 4 The Masked Singer Vietnam - Ảnh 4.

Tí Nâu nhận được sự hậu thuẫn đông đảo từ các anh em Tí Bros

Không chỉ sở hữu tính cách đáng yêu và mặn mòi, các nhân vật trợ giúp này còn mang đến nhiều há hốc cho khán giả và các cố vấn bởi sự nội lực trong giọng hát của mình. Và với sự trợ giúp mạnh mẽ của dàn mascot hỗ trợ, 4 tiết mục tại vòng bán kết hứa hẹn tạo nên những cơn bão view vào cuối tuần này. Tập 15 The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ sẽ chính thức lên sóng lúc 20h Thứ Bảy, ngày 22/10.

Theo: KENH14

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN