Trang chủ Giải trí Miss Grand International tiếp tục gây tranh cãi sau khi công bố danh tính Á hậu 5

Miss Grand International tiếp tục gây tranh cãi sau khi công bố danh tính Á hậu 5

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Tối 30/10, trang chủ Miss Grand International công bố người đẹp Philippines trở thành Á hậu 5 thay thế vị trí đại diện Mauritius đã từ bỏ. Thông tin này lập tức gây tranh cãi trên các diễn đàn sắc đẹp.

Người đẹp Roberta Angela Tamondong – đại diện Philippines trở thành Á hậu 5.
Người đẹp Roberta Angela Tamondong – đại diện Philippines trở thành Á hậu 5.

Ngày 28/10, Miss Grand International thông báo người đẹp Yuvna Rinishta đại diện Mauritius từ bỏ vương miện Á hậu 5 vì không kí hợp đồng và hoàn thành nghĩa vụ. Sau đó, phía Miss Grand Mauritius đã lên tiếng phản bác thông tin, đưa ra bằng chứng chỉ có chữ ký của chủ tịch Nawat đồng thời nói rằng tổ chức không trung thực.

Sau khi Yuvna Rinishta từ bỏ danh hiệu, chủ tịch Nawat đã livestream cân nhắc thí sinh trong top 20 trở thành Á hậu 5. Trong livestram, ông Nawat cho biết có cân nhắc Thiên Ân, đồng thời khẳng định vẫn yêu và tôn trọng Việt Nam. Ông chỉ thấy buồn vì những chuyện tiêu cực vừa qua.

Tuy nói như vậy nhưng vị chủ tịch cũng cho biết sẽ cân nhắc Thiên Ân thành Á hậu 5 nếu lượng follows trên Instagram lên lại con số 7 triệu. Không biết nguyên nhân gì khiến vị chủ tịch lại nói vậy song thông tin này lập tức gây phẫn nộ trong cộng đồng fans Việt Nam. Bằng chứng là trang chủ Miss Grand International tiếp tục giảm 100 nghìn lượt theo dõi xuống con số 4,2 triệu followers.

Lượng followers tiếp tục giảm thêm 100.000 nghìn theo dõi sau phát ngôn gây tranh cãi của chủ tịch Nawat.
Lượng followers tiếp tục giảm thêm 100.000 nghìn theo dõi sau phát ngôn gây tranh cãi của chủ tịch Nawat.

Tối 30/10, trang chủ Miss Grand International công bố Á hậu 5 thuộc về người đẹp Roberta Angela Tamondong – đại diện Philippines. Việc chủ tịch Nawat chọn người đẹp Philippines thay vì những người khác trong top 20 mà không đưa ra lí do cụ thể đã gây tranh cãi trên các diễn đàn sắc đẹp.

Nhiều người cho rằng, người đẹp Roberta Angela Tamondong xứng đáng trở thành Á hậu 5 nhưng không phải vì thay thế cho vị trí mà người trước đã từ bỏ.

Bên cạnh đó, việc ông Nawat tự ý quyết định người trở thành Á hậu mà không có tiêu chí rõ ràng, cụ thể khiến khán giả bức xức.

>>>Có thể bạn quan tâm: Chủ tịch Miss Grand Vietnam lên tiếng việc Thiên Ân bị ‘miệt thị ngoại hình’, bày tỏ hi vọng mọi chuyện dừng lại

Uyên Uyên

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN