Trang chủ Giải trí Netizen hé lộ về ‘tiểu tam’, Elly Trần ngậm ngùi khi chồng nâng niu cung phụng nhân tình

Netizen hé lộ về ‘tiểu tam’, Elly Trần ngậm ngùi khi chồng nâng niu cung phụng nhân tình

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Sau khi netizen tiết lộ cuộc sống của “tiểu tam”, Elly Trần vô cùng chua xót. Cô đăng tải trên trang cá nhân: “Gừng cay muối mặn em đợi anh về. Công thành danh toại, châu báu ngọc ngà anh đem dâng người khác”.

Elly Trần chua xót khi chồng cung phụng nhân tình như bà hoàng.
Elly Trần chua xót khi chồng cung phụng nhân tình như bà hoàng.

Hai ngày qua, những ồn ào giữa Elly Trần và chồng ngoại quốc thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận. Trước đó, vào tháng 1/2020, Elly Trần từng đăng trạng thái buồn bã, ẩn ý về việc chồng ngoại tình. Qua đó, cư dân mạng nghi vấn cô nàng ly hôn với chồng Tây. Tuy nhiên thời điểm ấy, Elly Trần chưa lên tiếng xác nhận.

Dòng chia sẻ ẩn ý chồng ngoại tình của Elly Trần vào năm 2020.
Dòng chia sẻ ẩn ý chồng ngoại tình của Elly Trần vào năm 2020.

Đỉnh điểm mọi chuyện là vào sáng ngày 8/11, với sự yêu cầu quá đáng của chồng hợp pháp buộc Elly Trần phải công bố mọi chuyện. Cô nàng nói rằng chồng và nhân tình dạy con cô nói dối để được mua đồ chơi. Bên cạnh đó, người chồng còn yêu cầu cô đưa hai con gặp và ngủ cùng nhân tình, nếu không đồng ý sẽ không đóng tiền học cho hai con. 

Chia sẻ của Elly Trần vào sáng ngày 8/11.
Chia sẻ của Elly Trần vào sáng ngày 8/11.

>>>Xem thêm: Elly Trần tố chồng hợp pháp và nhân tình thường xuyên dạy con nói dối

Ngay sau khi thông tin chồng “bội bạc” được chia sẻ, những thông tin bên lề của D.F đều được dân tình tìm hiểu và khai thác. Mới đây, một netizen tự nhận là hàng xóm của mẹ “tiểu tam” đã bình luận dưới bài đăng của Elly Trần rằng: “Toàn sang khoe con với chồng tây, về Hà Nội chơi toàn ở khách sạn 5, 6 sao. Dùng hàng hiệu sang chảnh các thứ”. 

Đoạn hội thoại của netizen tự nhận nhà "tiểu tam" là hàng xóm với mình.
Đoạn hội thoại của netizen tự nhận nhà “tiểu tam” là hàng xóm với mình.

Theo lời netizen, mẹ của “tiểu tam” thường sang khoe về cuộc sống sang chảnh và dùng toàn đồ hiệu của con gái. Qua đó có thể thấy, chồng hợp pháp của Elly Trần cung phụng nhân tình như bà hoàng. 

Chia sẻ lại đoạn hội thoại của netizen, Elly Trần ngậm ngùi viết trên trang cá nhân: “Gừng cay muối mặn em đợi anh về. Công thành danh toại, châu báu ngọc ngà anh đem dâng người khác”. 

Có thể thấy, sau khi kết hôn và đánh đổi sự nghiệp để toàn vẹn chăm sóc gia đình nhỏ, thứ Elly Trần nhận lại là sự phũ phàng của thực tế, những buồn tủi đắng cay. 

Cứ nghĩ toàn tâm toàn ý vun vén hôn nhân sẽ nhận được quả ngọt nhưng không phải điều gì mình muốn cũng thành hiện thực.
Cứ nghĩ toàn tâm toàn ý vun vén hôn nhân sẽ nhận được quả ngọt nhưng không phải điều gì mình muốn cũng thành hiện thực.

Dưới phần chia sẻ của hot girl 8x, nhiều người để lại dòng bình luận an ủi, động viên cô nàng mạnh mẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này để làm chỗ dựa vững chắc cho các con. 

>>>Có thể bạn quan tâm: Hậu tố chồng ngoại tình, Elly Trần bị ‘đánh sập’ các tài khoản Facebook

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN