Trang chủ Thể ThaoBóng đáWorld Cup Lộ tin nhóm nhạc BTS sẽ biểu diễn tại lễ khai mạc World Cup 2022

Lộ tin nhóm nhạc BTS sẽ biểu diễn tại lễ khai mạc World Cup 2022

bởi Aloha
0 bình luận
Nhóm nhạc BTS đã sẵn sàng biểu diễn lễ khai mạc World Cup 2022

Một nguồn thông tin từ phương tiện truyền thông Mexico cho biết nhóm nhạc Kpop BTS nhiều khả năng sẽ biểu diễn tại lễ khai mạc FIFA World Cup 2022. Nếu điều này thành hiện thực, BTS sẽ trở thành nghệ sĩ châu Á đầu tiên được biểu diễn tại kỳ World Cup.

Lộ tin nhóm nhạc BTS sẽ biểu diễn tại lễ khai mạc World Cup 2022
Lộ thông tin nhóm nhạc BTS đã sẵn sàng biểu diễn lễ khai mạc World Cup 2022

Ngày 4/10, có thông tin cho rằng BTS sẽ biểu diễn trong lễ khai mạc tại Giải vô địch bóng đá thế giới ở Qatar trước 60.000 người. Theo đó, các phương tiện truyền thông Mexico cho hay:

Chúng tôi sẽ cung cấp những tin tức ấn tượng cho người hâm mộ của BST trong thời gian tới. BTS là nhóm nhạc nam lớn nhất thế giới và FIFA World Cup là sự kiện quan trọng nhất trong làng bóng đá. Một khi sự kiện bắt đầu sẽ khiến cả thế giới quan tâm”.

Các thành viên của BTS đang hoạt động với tư cách người quảng bá chính thức cho chiến dịch “The Goal of the Century” của nhà tài trợ – đối tác chính thức của FIFA World Cup 2022. Đồng thời, các thành viên nhóm nhạc liên tục tham gia vào các dự án môi trường, đoàn kết mọi người thông qua tình yêu bóng đá.

Trước đó, ngày 10/6 ông Lee Joon Ho – đại sứ Hàn Quốc tiết lộ “một nhóm nhạc toàn cầu sẽ biểu diễn ở Qatar tại kỳ World Cup 2022”. Đây là một phần trong kế hoạch của đại sứ quán nước này nhằm quảng bá văn hóa Hàn Quốc.

Vào tháng 7 vừa rồi, Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) cũng kêu gọi bình chọn ca khúc được phát trong các trận đấu tại World Cup 2022. Hơn 5 triệu lượt bình chọn trên các nền tảng mạng xã hội, 4 ca khúc chiến thắng gồm We Will Rock You (Queen Will Rock), Fake Love (BTS), Thunder (Imagine Dragons) và Power của (EXO). Sự có mặt của 2 ca khúc đến từ Hàn Quốc trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn dàn âm nhạc châu Á.

Theo lịch trình, lễ khai mạc FIFA World Cup 2022 sẽ diễn ra vào chủ nhật, ngày 20/11 cùng ngày là trận khởi động giải đấu giữa Qatar và Ecuador.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN