Trang chủ Giải trí Người đẹp Engfa Waraha dùng hẳn tiếng Việt để đáp trả khi bị chê ngoại ngữ kém

Người đẹp Engfa Waraha dùng hẳn tiếng Việt để đáp trả khi bị chê ngoại ngữ kém

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Trước làn sóng chỉ trích Á hậu 1 có ngoại ngữ kém, mới đây Engfa Waraha đã lên tiếng phân trần. Đáng nói là đại diện Thái Lan dùng hẳn tiếng Việt để “đáp trả”.

Người đẹp Engfa Waraha dùng hẳn tiếng Việt để đáp trả khi bị chê ngoại ngữ kém.
Người đẹp Engfa Waraha dùng hẳn tiếng Việt để đáp trả khi bị chê ngoại ngữ kém.

Những ồn ào sau đêm chung kết Miss Grand International vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong đó, cái tên Engfa Waraha được khán giả nhắc đến nhiều nhất và gây tranh cãi vì cô nàng không có ngoại ngữ tốt nhưng lại đạt danh hiệu Á hậu 1. Trước làn sóng phẫn nộ của khán giả, mới đây, người đẹp Thái Lan đã đăng story phân trần về sự việc.

Đáng chú ý, Engfa lại dùng hẳn tiếng Việt trong bài đăng của mình. Cụ thể, cô chia sẻ: “Tôi không giận vì người Việt Nam nói xấu hay chế giễu vì tôi không giỏi tiếng Anh. Nhiều người đã xúc phạm tôi vì họ không đồng tình với kết quả chung cuộc của Miss Grand. Và tôi không nghĩ rằng tất cả người Việt đều xấu bởi có rất nhiều người Việt đáng yêu.

Tôi không thể ngăn cản cảm xúc và suy nghĩ của bạn, nhưng tôi chọn cách kiểm soát tâm trí và cảm xúc của bản thân. Tôi không ghét các bạn và sẽ không làm những gì bạn đã làm với tôi. Tôi đã từng đến Việt Nam và được mọi người chào đón và yêu mến. Tôi yêu họ và yêu Việt Nam, cảm ơn những người hâm mộ tại Việt Nam của tôi. Vẫn có những người yêu thương và ủng hộ tôi”.

Toàn bộ bài chia sẻ của người đẹp Thái Lan.
Toàn bộ bài chia sẻ của người đẹp Thái Lan.

Những trải lòng của người đẹp Thái Lan nghe có vẻ dĩ hòa vi quý song vẫn chưa thể xoa dịu được sự bực tức của phần lớn khán giả Việt Nam. Họ cho rằng cuộc thi không công bằng khi đã loại đi nhiều thí sinh tiềm năng và dành top 3 cho Thái Lan và chủ nhà Indonesia.

Ngoài ra, nhiều người còn cho biết người đẹp Engfa không xứng đáng với thành tích Á hậu 1 vì không những ngoại ngữ kém mà nội dung phần trả lời ứng xử của cô nàng cũng không được đánh giá cao. Vì vậy, việc Engfa Wahara “hất cẳng” hai đối thủ nặng ký như Venezuela và Cộng hòa khiến khán giả không cảm thấy thuyết phục.

>>>Có thể bạn muốn biết: Thiên Ân thất vọng khi bị out khỏi top 10

Uyên Uyên

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN