Phan Như Thảo đã giảm 20 kg

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Phan Như Thảo đã giảm 20 kg - 1

Người mẫu, diễn viên Phan Như Thảo cho biết cô đã lấy lại được vóc dáng thon gọn, giảm 20 kg so với ngày trước.

Ngày 16/10, người mẫu – diễn viên Phan Như Thảo chia sẻ video ngắn quay vóc dáng hiện tại của cô kèm dòng trạng thái: “Hành trình một năm tạm biệt bé mỡ. Chính thức cắt 20 kg”.

Trong clip, Như Thảo mặc áo crop top để lộ vòng hai thon gọn. So với thời gian trước, có thể thấy vóc dáng của cựu người mẫu đã khác nhiều.

Phan Như Thảo đã giảm 20 kg - 1

Phan Như Thảo khoe ảnh trước đây và hiện tại khi đã giảm được 20 kg. Ảnh: NVCC.

Khoảng những năm 2020, Phan Như Thảo thường xuyên phải nhận những bình luận chê bai ngoại hình từ dân mạng. Cô bị nhận xét phát tướng, vóc dáng quá khổ, gương mặt có ngấn cằm, thiếu thanh thoát. Lúc này, đáp trả lại những ý kiến tiêu cực của khán giả, Phan Như Thảo nói: “Người nổi tiếng phải ốm, không được mập hả?”.

Người mẫu kiêm diễn viên khẳng định cô tự tin với vẻ ngoài hiện tại. Phan Như Thảo từng tiết lộ chồng thích vẻ ngoài tròn trịa của cô. Ngoài ra, Như Thảo cho biết cô thuộc tuýp người khó giảm cân, đồng thời cũng chưa có đủ quyết tâm để tập thể dục hay ăn kiêng. Ngoài ra, nữ diễn viên chia sẻ rằng ông xã Đức An nấu ăn tốt, luôn bồi bổ vợ, không cho cô nhịn ăn giảm cân.

Phan Như Thảo đã giảm 20 kg - 2

Phan Như Thảo nhiều lần bị khán giả chê bai ngoại hình. Ảnh: NVCC.

Phan Như Thảo sinh năm 1988, từng vào top 10 Hoa hậu Thế giới người Việt 2007, sau đó giành giải nhất Người mẫu triển vọng 2008. Năm 2013, người đẹp tham gia Asia’s Next Top Model.

Bên cạnh con đường người mẫu, Phan Như Thảo từng nhiều lần tham gia phim truyền hình. Năm 2015, cô kết hôn với doanh nhân Đức An – người hơn cô 26 tuổi.

Theo 24h

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN