Trang chủ Giải tríTV Show Thông gia ngõ hẹp – Tập 1: Phan (Trọng Lân) lo lắng và sợ nhà người yêu biết chuyện bố mẹ không sống chung

Thông gia ngõ hẹp – Tập 1: Phan (Trọng Lân) lo lắng và sợ nhà người yêu biết chuyện bố mẹ không sống chung

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Thông gia ngõ hẹp - Tập 1: Phan (Trọng Lân) lo sợ nhà người yêu biết chuyện bố mẹ không sống chung - Ảnh 1.

Phan (Trọng Lân) và Linh (Việt Hoa) sau khoảng thời gian yêu nhau đã tính tới chuyện kết hôn. Tới gặp bố mẹ Linh, Phan được bố mẹ vợ tương lai hỏi về hoàn cảnh gia đình. Biết bố mẹ Phan cùng thế hệ, bố Linh – ông Khôi (NSND Trọng Trinh) mừng rỡ nghĩ rằng hai gia đình sẽ dễ nói chuyện.

Ông Khôi nghe qua thì thấy gia cảnh của Phan rất hợp với nhà mình nên luôn miệng khen : “Tốt”. Mẹ Linh lại bảo điều tốt nhất là bố mẹ Phan phải êm ấm, hạnh phúc. Mẹ Linh nói rõ quan điểm không thích gả con gái vào gia đình bố mẹ đã ly tán. Phan nghe thấy vậy đâm ra lo lắng. Anh giấu gia đình Linh chuyện bố mình không còn chung sống với nhau.

Thông gia ngõ hẹp - Tập 1: Phan (Trọng Lân) lo sợ nhà người yêu biết chuyện bố mẹ không sống chung - Ảnh 1.Thông gia ngõ hẹp - Tập 1: Phan (Trọng Lân) lo sợ nhà người yêu biết chuyện bố mẹ không sống chung - Ảnh 2.Thông gia ngõ hẹp - Tập 1: Phan (Trọng Lân) lo sợ nhà người yêu biết chuyện bố mẹ không sống chung - Ảnh 3.Thông gia ngõ hẹp - Tập 1: Phan (Trọng Lân) lo sợ nhà người yêu biết chuyện bố mẹ không sống chung - Ảnh 4.

Trở về nhà, Phan bàn với bố nghĩ cách để thuyết phục bà nội cho phép mẹ Phan tới ít hôm để gặp gỡ gia đình Linh. Ông Phúc (NSƯT Chí Trung) nói đây là điều khó có thể, ông không muốn làm mẹ giận để phải “vác chăn, vác chiếu lên đồi chè hay ra bờ suối ngủ”. Ông Phúc thậm chí còn chả dám xin phép cụ Thập (NSND Tuyết Liên) cho Phan được về thăm mẹ.

“Con cũng hiểu chuyện của mẹ với bà kiểu không đội trời chung với nhau nhưng nhà Linh lên đây mà không thấy mẹ đâu con sợ con toang mất” – Phan lo lắng.

Thông gia ngõ hẹp - Tập 1: Phan (Trọng Lân) lo sợ nhà người yêu biết chuyện bố mẹ không sống chung - Ảnh 5.Thông gia ngõ hẹp - Tập 1: Phan (Trọng Lân) lo sợ nhà người yêu biết chuyện bố mẹ không sống chung - Ảnh 6.Thông gia ngõ hẹp - Tập 1: Phan (Trọng Lân) lo sợ nhà người yêu biết chuyện bố mẹ không sống chung - Ảnh 7.Thông gia ngõ hẹp - Tập 1: Phan (Trọng Lân) lo sợ nhà người yêu biết chuyện bố mẹ không sống chung - Ảnh 8.

Tập 1 Thông gia ngõ hẹp phát sóng vào 21h40 hôm nay, 16/9, trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả quan sát các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Theo VTV

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN