Trang chủ Giải trí Á hậu Miss Fitness Vietnam lên tiếng bảo vệ phụ nữ và trẻ em, yêu cầu chồng Elly Trần giải thích mọi việc

Á hậu Miss Fitness Vietnam lên tiếng bảo vệ phụ nữ và trẻ em, yêu cầu chồng Elly Trần giải thích mọi việc

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Chuyện ồn ào tình cảm giữa Elly Trần và chồng ngoại quốc vẫn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng.

Á hậu Lê Thảo lên tiếng bênh vực Elly Trần.
Á hậu Lê Thảo lên tiếng bênh vực Elly Trần.

Hai ngày qua, Elly Trần trở thành chủ đề thu hút sự chú ý của truyền thông lẫn khán giả. Câu chuyện của cô được chia sẻ rộng rãi trên các mặt báo và nền tảng mạng xã hội. 

Sau khi công khai chuyện chồng hẹn hò với nhân tình, Elly Trần còn bức xúc về việc chồng yêu cầu cô đưa hai con gặp gỡ và ngủ cùng nhân tình đồng thời dọa rằng nếu không đồng ý sẽ không tiếp tục đóng tiền học cho hai bé.

Trước sự quá đáng của chồng Elly Trần, cư dân mạng đã vô cùng phẫn nộ, chỉ trích gay gắt hành động của người chồng bội bạc. Mới đây, trên TikTok, Á hậu 1 Thể thao Việt Nam Lê Thảo đã chia sẻ email yêu cầu phía chồng Elly Trần giải thích mọi việc. Cô cho biết, email đã được gửi đến công ty chủ quản của chồng Elly Trần ở nước ngoài. 

Lê Thảo đã gửi email yêu cầu công ty chủ quản của chồng Elly Trần giải thích mọi việc.
Lê Thảo đã gửi email yêu cầu công ty chủ quản của chồng Elly Trần giải thích mọi việc.

Email có nội dung như sau: “Kính gửi ông, bà tên tôi là Lê Thảo – Á hậu 1 Hoa hậu Thể thao Việt Nam. Tôi viết email này liên quan đến việc ông Dane. Gần đây, vợ của ông là Elly Trần đưa ra một vài bằng chứng rằng CEO của bạn đã ngoại tình, đe dọa vợ và không muốn cung cấp cho 2 đứa con của anh ấy. Hiện nay công chúng chưa biết được nếu ông Dane có thực sự làm điều vô đạo đức đấy hay không nếu có thì đây là hành động bạo lực gia đình và vi phạm luật hôn nhân và gia đình.

Là một người phụ nữ, tôi quan ngại về danh tiếng của California tại thị trường Việt Nam. Bởi vậy, cho đến khi vấn đề này được điều tra chúng tôi hy vọng công ty của bạn có những hành động rõ ràng để thể hiện muốn bảo vệ phụ nữ và trẻ em tại đất nước của chúng tôi và cho công chúng biết được sự thật. Cảm ơn bạn về sự hợp tác này”.

>>>Xem thêm: Hậu tố chồng ngoại tình, Elly Trần bị ‘đánh sập’ các tài khoản Facebook

Nói về lý do gửi email, Lê Thảo cho biết cô muốn bảo vệ quyền phụ nữ và trẻ em Việt Nam. Cô không muốn chứng kiến phụ nữ bị người đàn ông ngoại tình “lên mặt” đe dọa. “Có nhiều người nghĩ rằng mình rảnh làm những việc như thế này nhưng thực sự mình không rảnh. Khi mà mình may mắn được hưởng một nền giáo dục tốt nhất tại Anh quốc, có nhiều mối quan hệ lớn.

Mình không muốn con cái mình phải sống trong xã hội bất công nên những lúc như này trí tuệ và sức ảnh hưởng của mình sẽ phát huy tác dụng. Và để xem một người đàn ông nước ngoài đến Việt Nam còn dám đe dọa người phụ nữ Việt Nam ở đây nữa không?”.

Cô nàng muốn dùng trí tuệ và mối quan hệ của mình để bảo vệ quyền lợi của trẻ em và phụ nữ Việt Nam.
Cô nàng muốn dùng trí tuệ và mối quan hệ của mình để bảo vệ quyền lợi của trẻ em và phụ nữ Việt Nam.

Hiện sự việc vẫn đang được cư dân mạng lan tỏa rộng rãi trên các trang mạng xã hội. 

>>>Có thể bạn quan tâm: Một netizen hé lộ về ‘tiểu tam’, Elly Trần ngậm ngùi khi chồng cung phụng nhân tình như ‘bà hoàng’

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN