Trang chủ Giải tríTV Show Bá Anh từng khủng hoảng vì hôn nhân, để lại nhà cho vợ sau khi ly dị

Bá Anh từng khủng hoảng vì hôn nhân, để lại nhà cho vợ sau khi ly dị

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Bá Anh từng khủng hoảng vì hôn nhân, để lại nhà cho vợ sau khi ly dị - Ảnh 1.

Từng hé lộ về hôn nhân tan vỡ cách đây không lâu, nay diễn viên Bá Anh đã có dịp trải lòng khi là khách mời trong talkshow Lối ra cùng MC Đinh Tiến Dũng .

Bá Anh kể, giai đoạn 3 năm ly thân, anh mất 2 năm trằn trọc, suy nghĩ vì đấu tranh giữa tình và lý. Về mặt tình cảm, anh vẫn muốn giữ gia đình hoàn thiện vì các con, người thân. Mặt khác, nếu hôn nhân cứ nặng nề như vậy thì ở với nhau chẳng khác nào địa ngục. Thương các con, anh nhiều lần cố gắng hàn gắn mối quan hệ vợ chồng dù vậy bất thành.

“2 năm đầu, tôi rất nặng nề, nhiều khi không ngủ được, tôi suy nghĩ và thương những đứa nhỏ, đứa bé nhất mới vài tuổi, còn đứa lớn vừa học cấp 3. Thật ra, tài sản lớn nhất của các cặp vợ chồng không phải là tiền mà là các con. Nên khi con lớn lên thiếu bố thiếu mẹ, mình phải làm thế nào?” – nam diễn viên chia sẻ.

Bá Anh từng khủng hoảng vì hôn nhân, để lại nhà cho vợ sau khi ly dị - Ảnh 1.

Không để nỗi muộn phiền hôn nhân quẩn quanh, Bá Anh ổn định tâm lý và tìm lại chính mình nhờ công việc, những vở diễn thành công, được tương tác với khán giả. Nhìn lại quãng thời gian khó khăn đó, anh không hiểu sao mình vượt lên được. Với anh, chính nghề diễn là sự hỗ trợ đắc lực để anh có thể dung hòa cảm xúc.

Sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn, Bá Anh để lại ngôi nhà cho vợ cùng hai con lớn và con thứ ba, riêng anh và con thứ hai thuê nhà sống gần đó. Nam diễn viên Thương ngày nắng về chia sẻ, anh không bao giờ muốn xảy ra chuyện tranh chấp tài sản: “Tôi là người ra đi, để khi trời có mưa giông, sấm chớp thì vợ cũ và các con vẫn được ở trong ngôi nhà đấy”.

Nhắc đến quan hệ với vợ cũ, anh vẫn giữ liên lạc bằng cách lập group chat chung để các con có thể trò chuyện, trao đổi về tình hình học tập. Cuối tuần, các con có thể tụ tập thoải mái ở nhà bố hoặc mẹ. Anh nói mình cố giữ để các con được phát triển tự nhiên, không bị tâm lý vì hoàn cảnh gia đình.

Thời điểm này, Bá Anh cảm nhận được nhẹ nhàng, thoải mái, không còn dằn vặt như trước. “Đến khi chia tay, mình xác định mọi thứ, rõ ràng con đường của tôi là như thế, tôi không còn bận tâm quá nhiều. Buồn cũng không giải quyết được vấn đề, buồn không làm mình vui lên nên hãy cứ vui vẻ, vững vàng để chấp nhận cuộc sống này” – anh bộc bạch.

Bá Anh từng khủng hoảng vì hôn nhân, để lại nhà cho vợ sau khi ly dị - Ảnh 2.

Từ câu chuyện của chính mình, nam diễn viên khuyên nhũ những ai đàn ông đã kết hôn hoặc sắp bước vào cuộc hôn nhân nên cố gắng nói chuyện với đối phương hằng ngày, để cùng nhau biết được mối quan hệ có đang rạn nứt hay không và cùng nhau tìm hướng giải quyết.

Bá Anh sinh năm 1971, anh đã hoạt động nghệ thuật được gần 20 và là vẻ mặt quen thuộc của khán giả truyền hình qua các phim Sóng ở đáy sông, Những ngọn nến trong đêm, Hà Nội mùa đông năm 1946…Vừa rồi, anh được chú ý nhờ vai cậu Vượng trong Thương ngày nắng về.

Theo: KENH14

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN