Trang chủ Giải tríTV Show ‘Bạn trai khiến tôi trưởng thành hơn’

‘Bạn trai khiến tôi trưởng thành hơn’

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: Bạn trai khiến tôi trưởng thành hơn - Ảnh 1.

Tập 2 chương trình Mái ấm gia đình Việt vừa lên sóng với sự tham gia của hai nghệ sĩ khách mời là siêu mẫu Võ Hoàng Yến, diễn viên Hải Nam và 3 gia đình có các bé mồ côi bố mẹ.

Hoàn cảnh của các nhân vật khiến Võ Hoàng Yến nhiều lần xúc động mạnh. Cô chia sẻ: “Khi xem hoàn cảnh của cả 3 gia đình, cảm xúc của tôi dâng trào liên tục. Đối với bất kỳ ai trong chúng ta, gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc nhất nhưng các em ở đây đã không may mất đi người thân. Nhưng điều quý giá mà tôi nhận thấy là dù mất đi trụ cột gia đình, các em vẫn cố gắng học tập”.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: Bạn trai khiến tôi trưởng thành hơn - Ảnh 1.

Võ Hoàng Yến tham gia “Mái ấm gia đình Việt” cùng diễn viên Hải Nam.

Chia sẻ về những khó khăn trong cuộc sống, Võ Hoàng Yến cho biết cô rất may mắn vì chưa từng trải qua thử thách quá lớn đến mức chẳng thể vượt lên, cả về vật chất lẫn tinh thần. Quan trọng hơn hết, cô luôn vững vàng để đương đầu với sóng gió, và mỗi lúc khó khăn luôn có gia đình, bạn bè ở bên làm chỗ dựa tinh thần.

“Tôi là người rất mạnh mẽ, dù có chuyện gì xảy ra vẫn có thể đương đầu. Hơn nữa, những khó khăn tôi gặp không là gì so với nhiều hoàn cảnh ở ngoài kia nên chỉ cần một tinh thần đủ vững mạnh là có thể vượt qua”, người đẹp nói.

Khi được hỏi về kế hoạch xây dựng gia đình, siêu mẫu chia sẻ cô đang cùng bạn trai chuẩn bị tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, mỹ nhân từ chối chia sẻ thời gian cụ thể và nhất quyết “khi nào có thông tin chính thức sẽ báo liền”.

Suốt quãng thời gian quen với bạn trai, Võ Hoàng Yến luôn được nhận xét là khác xưa rất nhiều. Người đẹp hạnh phúc chia sẻ: “Nhiều người nói tính cách của tôi bây giờ nhẹ nhàng hơn, trưởng thành hơn, không bị ‘ô dề’ như trước nữa. Tôi thay đổi như vậy một phần là do đã tìm được tình yêu của mình. Điều quan trọng nhất là Võ Hoàng Yến của hiện tại cảm thấy hạnh phúc và đầy đủ”.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: Bạn trai khiến tôi trưởng thành hơn - Ảnh 2.

Võ Hoàng Yến thừa nhận tính cách cô thay đổi, nhẹ nhàng hơn sau khi có bạn trai.

Võ Hoàng Yến gọi bạn trai là “anh nhà”. Khi ở cạnh nhau, cô luôn được anh hướng theo “phiên bản tốt hơn của chính mình” và học hỏi được rất nhiều điều từ anh. Là người biết lắng nghe nên khi được “anh nhà” góp ý cần thay đổi chỗ này, chỗ kia để hoàn thiện bản thân, cô luôn sẵn sàng điều chỉnh nếu thấy những góp ý đó là đúng đắn.

Chia sẻ về dự định tương lai, Võ Hoàng Yến cho biết cô phải lo xong đám cưới thì mới tính tới chuyện tiếp theo. Người đẹp cũng nhất quyết sẽ không vì “theo chồng mà bỏ cuộc chơi” nên mong vẫn được khán giả yêu thương.

Theo: KENH14

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN