Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hộiPháp luật Bị mất hơn 1 tỷ khi cho người lạ trú ẩn sau trận mưa lịch sử

Bị mất hơn 1 tỷ khi cho người lạ trú ẩn sau trận mưa lịch sử

bởi Aloha
0 bình luận
bị mất tài sản khi cho người lạ trú ẩn

Theo Công an Đà Nẵng, Công an quận Liên Chiểu đang phối hợp với Phòng cảnh sát hình sự điều tra vụ mất tài sản trị giá 1,2 tỷ đồng trong đêm lũ lụt lịch sử đêm 14/10 tại siêu thị điện máy.

bị mất tài sản khi cho người lạ trú ẩn
Một siêu thị điện bị mất hơn 1 tỷ khi cho người lạ trú ẩn trong trận mưa lịch sử

Chiều 15/10, Công an phường Hòa Minh tiếp nhận đơn trình báo của chị Ng.T.T (28 tuổi, trú quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) về việc mất tài sản tại siêu thị điện máy xanh.

Theo chị T, tối 14/10 do ảnh hưởng của mưa lớn Đà Nẵng xảy ra trận lũ lịch sử, khu vực Tôn Đức Thắng (quận Liên Chiểu) bị ngập nặng. Lúc này, tại siêu thị điện máy chị T làm việc cao nên nước không ngập vào. Khi đó, có 9 người (không rõ lai lịch) đến xin trú ẩn.

bị trộm tài sản khi cho ở nhờ
Siêu thị điện tử bị mất tài sản lên tới 1,2 tỷ khi cho người trú ẩn

Vào thời điểm trên, ở tại siêu thị chị T có 6 nhân viên (kể cả bảo vệ) tập trung dọn dẹp các gian hàng, dọn dẹp các thiết bị điện tử vào bao ni lông để lên nơi cao để tránh bị ngập nước.

Đến 23h30 cùng ngày, chị T cho bảo vệ khóa cửa kính cường lực nhưng không hạ cửa cuốn phía ngoài. Sau đó, chị T và 6 nhân viên cùng 5 người xin trú ẩn lên tầng 2 để nghỉ ngơi.

Phía dưới tầng trệt chỉ còn 4 người. Đến 1h30, ngày 15/10, chị T xuống dưới kiểm tra thì bị mất 130 chiếc điện thoại (ước tính khoảng 1,2 tỷ đồng). Đồng thời, 4 người này bỏ đi và cửa cường lực cũng bị vỡ.

Hiện, công an quận Liên Chiểu đang điều tra và làm rõ sự việc.

Aloha (Báo Việt Nam)

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN