Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hộiPháp luật Ninh Thuận: Khởi tố vợ và chú của cựu quân nhân trong vụ nữ sinh lớp 12 bị tông chết

Ninh Thuận: Khởi tố vợ và chú của cựu quân nhân trong vụ nữ sinh lớp 12 bị tông chết

bởi Aloha
0 bình luận
Khởi tố vợ và chú của cựu quân nhân trong vụ nữ sinh lơp 12 bị tông chết tại Ninh Thuận

Liên quan vụ nữ sinh lớp 12 bị một thiếu tá quân đội lái xe ô tô tông chết tại tỉnh Ninh Thuận, Cơ quan điều tra tiếp tục khởi tố thêm 2 đối tượng là vợ và chú của nghi phạm Hoàng Văn Minh.

Khởi tố vợ và chú của cựu quân nhân trong vụ nữ sinh lơp 12 bị tông chết tại Ninh Thuận
Khởi tố vợ và chú của cựu quân nhân trong vụ nữ sinh lơp 12 bị tông chết tại Ninh Thuận

Vào ngày 28/11, Cơ quan điều tra hình sự khu vực 3 – Quân chủng phòng không, không quân đã khởi tố và cho tại ngoại đối với 2 đối tượng Huỳnh Thị Kim Hằng và Phạm Văn Võ về tội cung cấp tài liệu sai sự thật hoặc khai báo gian đối theo Khoản 1, Điều 382 Bộ luật Hình sự.

Được biết, bị can Huỳnh Thị Kim Hằng là vợ của cựu thiếu tá quân đội Hoàng Văn Minh và bị can Phạm Văn Võ là chú của bị can Minh.

Trước đó, ngày 11/8 Cơ quan điều tra đã ra quyết định khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giữ đối tượng quân nhân Hoàng Văn Minh (36 tuổi, trợ lý Tài chính thuộc Trung đoàn 937, Sư đoàn 370) về tội vi phạm quy định tham gia giao thông đường bộ. Các quyết định và lệnh bắt được VKS quân sự khu vực 2, Quân chủng phòng không – không quân phê chuẩn.

Cụ thể, vào khoảng 8h ngày 28/6, quân nhân Hoàng Văn Minh lái xe ô tô biển số 85A-074.07 chạy trên đường 16/4, TP Phan Rang – Tháp Chàm. Khi đến gần cổng Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Ninh Thuận, Minh lái xe chuyển hướng sang phải để vào ngân hàng.

Tuy nhiên, trong lúc chuyển hướng đã va chạm với xe máy 85R9-1279 do em Hồ Hoàng Anh điều khiển đi cùng chiều. Vụ tai nạn khiến nữ sinh ngã xuống đường, va vào trụ đèn chiếu sáng và tử vong.

Tại cuộc họp báo chiều 2/8, đại diện Công an TP Phan Rang – Tháp Chàm khẳng định quân nhân lái xe ô tô đã vi phạm luật giao thông khi nghe điện thoại trong lúc điều khiển xe và chuyển làn thiếu quan sát. Về nữ sinh lớp 12 cho rằng đi đúng phần đường và tốc độ.

Đến ngày ⅝, ông Thái Phương Phiên – Giám đốc bệnh viện Đa khoa Ninh Thuận cho biết sẽ có quyết định hủy kết quả xét nghiệm nồng độ cồn trong máu được thực hiện không chính xác của em Hoàng Anh. Phía bệnh viện đã kỷ luật cảnh cáo Trưởng khoa, Kỹ thuật viên trưởng và kỹ thuật viên thực hiện sai quy trình xét nghiệm.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN