Trang chủ Giải tríTV Show Cuộc sống của Bà Tân Vlog sau 2 năm từ chối giải thưởng “Thách thức danh hài” ra sao?

Cuộc sống của Bà Tân Vlog sau 2 năm từ chối giải thưởng “Thách thức danh hài” ra sao?

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Cuộc sống của Bà Tân Vlog sau 2 năm từ chối giải thưởng Thách thức danh hài ra sao? - Ảnh 1.

Bà Tân Vlog từng là cái tên hot “gây bão” MXH hồi đó vì những món ăn “siêu to khổng lồ” và những câu nói cộp mác hết sức đáng yêu của người phụ nữ U60: “xin chào tất cả các cháu”, “cuộc đời bà gần 60 nồi bánh chưng”, “các cháu có thấy bà ngầu không”… Vóc dáng nhỏ bé cùng phong cách giản dị của bà Tân cũng là một trong những nhân tố khiến bà trở thành nhân vật được nhiều người yêu mến và ủng hộ.

Cuộc sống của Bà Tân Vlog sau 2 năm từ chối giải thưởng Thách thức danh hài ra sao? - Ảnh 1.

Bà Tân Vlog làm trà sữa siêu to khổng lồ – Ảnh: Kênh YouTube Bà Tân Vlog

Cuộc sống của Bà Tân Vlog sau 2 năm từ chối giải thưởng Thách thức danh hài ra sao? - Ảnh 2.

Những món ăn bà Tân làm đều thuộc dạng “siêu to khổng lồ” – Ảnh: Kênh YouTube Bà Tân Vlog

Thời điểm khi còn đình đám, bà Tân Vlog đã có thể làm nên kỳ tích – cán mốc 1 triệu người đăng ký trên YouTube và đạt nút vàng chỉ sau 13 ngày hoạt động. Bà còn được xác lập kỷ lục “Người phụ nữ là nông dân được nút vàng YouTube trong thời gian nhanh nhất tại Việt Nam”.

Cuộc sống của Bà Tân Vlog sau 2 năm từ chối giải thưởng Thách thức danh hài ra sao? - Ảnh 3.

Bà Tân Vlog – Người phụ nữ là nông dân đạt nút vàng YouTube trong thời gian nhanh nhất Việt Nam – Ảnh: FBNV

Thời điểm đình đám, bà Tân Vlog từng gây ngạc nhiên khi ghi danh chương trình Thách thức danh hài. Sự mộc mạc, duyên dáng của “hiện tượng mạng” từng giúp bà thành công “chọc cười” các giám khảo ở những tình huống đầu tiên nhưng mà lại bị loại ở vòng cuối cùng. Mặc dù vậy, bà và con trai vẫn được giám khảo thay mặt chương trình gửi tặng tiền thưởng 5 triệu đồng.

Cuộc sống của Bà Tân Vlog sau 2 năm từ chối giải thưởng Thách thức danh hài ra sao? - Ảnh 4.

Bà Tân Vlog thời điểm tham gia Thách thức danh hài cách đây 2 năm – Ảnh: Thách thức danh hài

Trước thiện chí của giám khảo Thách thức danh hài, bà Tân từ chối và mong muốn anh giúp bà dùng số tiền thưởng này vào việc từ thiện. Bà Tân tâm sự tham gia chương trình là để biết đây biết đó, nếu được phần thưởng bà cũng không lấy: “Cuộc đời bà cũng gần cuối rồi mới được bước vào sân khấu siêu to quốc gia này là thỏa lòng mãn nguyện rồi. Trước khi vào đây thi Thách thức danh hài bà cũng đã nói với các cháu là thi cho biết đây biết đó, cho vui chứ có được phần thưởng cũng không lấy. Do đó hôm nay được giải thưởng nho nhỏ này thì bà gửi lại các cháu để làm từ thiện cho những hoàn cảnh nghèo, vượt khó.

Bà cũng gần hết đời rồi mà làm Vlog bà gặp thời nên được các cháu ủng hộ nhiều, do đó bà mới có điều kiện vào Sài Gòn chơi, hưởng thụ. Chứ không gặp thời thì vẫn phải đi đảo vữa, cấy thuê thì cũng không đủ kinh tế để đưa con vào đây vui chơi đâu các cháu ạ”. Hành động và chia sẻ của bà Tân Vlog khiến các giám khảo và khán giả truyền hình không khỏi xúc động.

Cuộc sống của Bà Tân Vlog sau 2 năm từ chối giải thưởng Thách thức danh hài ra sao? - Ảnh 5.

Bà Tân và con trai ở Thách thức danh hài – Ảnh: Thách thức danh hài

Ở thời điểm hiện tại, bà Tân Vlog vẫn duy trì chuyện làm những món ăn “siêu to khổng lồ” chia sẻ trên MXH. Bà còn lập hẳn một kênh YouTube với nội dung tương tự để kéo tương tác nhưng mà có vẻ như không thường xuyên như lúc trước. Điển hình là tần suất bà ra các video cũng không đồng đều như trước đây.

Cuộc sống của Bà Tân Vlog sau 2 năm từ chối giải thưởng Thách thức danh hài ra sao? - Ảnh 6.

Bà Tân Vlog hiện tại vẫn thực hiện kênh YouTube ẩm thực nhưng mà không còn đều đặn như lúc trước – Ảnh: Kênh YouTube Bà Tân Vlog

Theo: KENH14

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN