Trang chủ Giải tríTV Show Đấu trí – Tập 53: Anh rể Vũ nổi khùng, trút giận lên đầu vợ

Đấu trí – Tập 53: Anh rể Vũ nổi khùng, trút giận lên đầu vợ

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Đấu trí - Tập 53: Anh rể Vũ nổi khùng, trút giận lên đầu vợ - Ảnh 1.

Thiện – anh rể của Vũ – đang từ bảo vệ bỗng được cất nhắc lên làm quản lý kho. Vậy mà Thiện không mảy may nhận thấy có sự bất thường ở đây, trong khi Vũ (Thanh Sơn) sớm nhận ra điều đó. Vì thế, Vũ đã dặn chị gái nhắc chồng phải cẩn thận, tuyệt đối không được đặt bút ký vào bất cứ giấy tờ gì không rõ ràng.

Tuy nhiên, có vẻ như Thiện đang tin tưởng thượng cấp ở cơ quan hơn là tin em rể của mình. Trong đoạn trích giới thiệu tập 53 trên đây, Thiện giận dữ lao về nhà tìm vợ. Anh ta giục mẹ ra chợ gọi vợ: “Mẹ ra chợ gọi con Hoa về cho con ngay”.

Thiện bực bội vì em rể ăn cơm, uống rượu ở đây rồi mà giờ thấy anh rể chết không cứu. 

Đấu trí - Tập 53: Anh rể Vũ nổi khùng, trút giận lên đầu vợ - Ảnh 1.Đấu trí - Tập 53: Anh rể Vũ nổi khùng, trút giận lên đầu vợ - Ảnh 2.

Như vậy, Thiện đã mắc bẫy tại cơ quan. Đúng như sắp đặt của Cầm, Thiện được thăng chức rồi sẽ bị “dính phốt” cần Vũ ra tay.

Quý vị đón xem tập 53 phim Đấu trí phát sóng lúc 21h hôm nay (29/9) trên kênh VTV1!

* Mời quý độc giả bát sát các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Theo VTV

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN