Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hội Tình tiết mới của vụ 7 thi thể nam dạt trôi vào bờ biển Phú Quốc

Tình tiết mới của vụ 7 thi thể nam dạt trôi vào bờ biển Phú Quốc

bởi Aloha
0 bình luận
vụ 7 thi thể dạt bờ biển phú quốc

Vụ 7 thi thể nam giới dạt trôi vào bờ biển Phú Quốc (hôm ngày 29/9) nghi vấn có liên quan đến vụ chìm thuyền chở 41 công dân Trung Quốc tại biển Preah Sihanouk ở Campuchia.

Tình tiết mới của vụ 7 thi thể nam dạt trôi vào bờ biển Phú Quốc
Nghi vấn 7 thi thể dạt trôi bờ biển Phú Quốc liên quan vụ chìm tàu ở Trung Quốc

Cụ thể, liên quan đến 7 thi thể nam đang phân hủy dạt trôi vào bờ biển ở Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Công an TP Phú Quốc cho biết tìm thấy trong ví của 2 nạn nhân có 2 căn cước công dân mang quốc tịch Trung Quốc.

Việc phát hiện 2 căn cước công dân (CCCD) ở Trung Quốc khá trùng hợp với vụ chìm tàu chở 41 người công dân Trung Quốc (tối 22/9) tại biển Preah Sihanouk, miền Tây Nam Campuchia. Vụ tai nạn khiến 22 người mất tích, 18 người được cứu vớt.

Do ảnh hưởng của cơn bão số 4 (bão Noru) vùng biển Phú Quốc có mưa dông và sóng lớn. Sáng 24/9, ngư dân Phú Quốc đã cứu vớt được 9 người có quốc tịch Trung Quốc bị nạn tại vùng biển Campuchia dạt trôi vào bờ. Theo lời khai của những người này chuyến tàu gặp nạn có tổng số 20 người.

Vào khoảng 11 (hôm 29/9), tại khu vực biển Bãi Trường người dân phát hiện 2 thi thể dạt trôi vào bờ biển nên đã báo cơ quan công an đến hiện trường điều tra. Đến chiều cùng ngày, người dân phát hiện thêm 5 thi thể nữa.

Bước đầu, công an xác định những thi thể có cả nam và nữ, chưa xác định được danh tính cụ thể. Các thi thể có dấu hiệu trương phình và đang trong quá trình phân hủy.

Hiện, cơ quan công an tỉnh Kiên Giang đang tiếp tục điều tra làm rõ, thông báo đến người dân có người thân bị mất tích thì trình lên cơ quan để xác định nhân thân.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN