Trang chủ Giải tríTV Show Đêm Chung kết Sao Mai 2022: Thử thách Top 6 song ca cùng nghệ sĩ đình đám

Đêm Chung kết Sao Mai 2022: Thử thách Top 6 song ca cùng nghệ sĩ đình đám

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Đêm Chung kết Sao Mai 2022: Thử thách Top 6 song ca cùng nghệ sĩ nổi tiếng

Sau 3 đêm thi, giải Sao Mai 2022 đã đi tới đêm chung kết xếp hạng để tìm được những vẻ mặt xuất sắc nhất ở 3 phong cách Thính phòng, Dân gian và Nhạc nhẹ. Đây là cuộc đấu của 6 giọng hát tài năng gồm Lê Thị Minh Ngọc (SBD 07), Phạm Thị Lan Quỳnh (SBD 09), Đoàn Hồng Hạnh (SBD 15), Nguyễn Thị Thu An (SBD 02), Nguyễn Thị Vân Anh (SBD 18) và Trịnh Văn Núi (SBD 12).

Ở đêm thi cuối này, top 6 Sao Mai 2022 sẽ phải vượt lên 2 thử thách là hát đơn ca và hát song ca. Ở thử thách đơn ca, thí sinh được chọn lựa bài hát theo sở thích. “Tiết mục đơn ca đã được tôi lựa chọn từ trước. Tôi sẽ cố gắng để tập luyện thật kỹ, để phần trình diễn của mình chỉn chu nhất”, thí sinh Lê Thị Minh Ngọc chia sẻ.

Đến thử thách song ca, mỗi thí sinh sẽ có cơ hội hòa giọng cùng một nghệ sĩ đình đám. Đây sẽ là thử thách không dễ dàng đối với các thí sinh Sao Mai khi phải đối diện với tên tuổi đã thành danh trong làng nhạc Việt, sở hữu giọng hát được đông đảo công chúng yêu mến. Nhưng vượt lên áp lực, các thí sinh hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc.

“Tôi sẽ song ca cùng một nghệ sĩ khách mời đang được các bạn trẻ yêu mến. Ca khúc được chọn là một bản nhạc viết về tình yêu ngọt ngào”, thí sinh Đoàn Hồng Hạnh cho biết.

“Được song ca với thần tượng của mình, tôi sẽ chuẩn bị cho một đêm chung kết xếp hạng bùng nổ nhất”, Trịnh Văn Núi nói.

Đêm chung kết xếp hạng giải Sao Mai 2022 sẽ được THTT vào 20h10 ngày 9/10 trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả bát sát các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Theo VTV

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN