Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hội Điều tra vụ 7 thiếu niên hiếp dâm nữ sinh 15 tuổi ở Đắk Lắk

Điều tra vụ 7 thiếu niên hiếp dâm nữ sinh 15 tuổi ở Đắk Lắk

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

7 thiếu niên thừa nhận hành vi quan hệ tình dục nhưng cho rằng nạn nhân tự nguyện.

Công an đang điều tra vụ 7 thiếu niên hiếp dâm nữ sinh 15 tuổi ở Đắk Lắk.
Công an đang điều tra vụ 7 thiếu niên hiếp dâm nữ sinh 15 tuổi ở Đắk Lắk.

Công an huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk cho biết, ngày 26/9 đơn vị đã tiếp nhận đơn tố giác việc nữ sinh 15 tuổi bị nhiều thiếu niên hiếp dâm.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Cơ quan CSDT Công an huyện phối hợp với VKSND tiến hành khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định pháp y đồng thời mời tất cả những người có liên quan lên lấy lời khai ban đầu.

Lãnh đạo công an huyện Cư M’gar cho biết: “Bước đầu 7 thiếu niên thừa nhận quan hệ tình dục với nữ sinh 15 tuổi nhưng cho rằng nạn nhân tự nguyện. Vụ việc hiện đang được điều tra, xác minh làm rõ và xử phạt theo quy định của pháp luật”.

Theo lời khai của nạn nhân tên A (ngụ huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk), tối 16/9, A được bạn tên C (15 tuổi, ngụ huyện Cư M’gar) rủ đi chơi. Sau đó nhóm bạn vui chơi tại công viên xã Quang Hiệp, huyện Cư M’gar. Được một lúc thì C rủ A quan hệ tình dục. Vì sợ không có người chở về nên A đồng ý.

A được 3 bạn trai dẫn vào căn nhà vắng ở rẫy cà phê. Lúc này, C và A quan hệ tình dục. Sau đó, C rủ 2 bạn nam vào quan hệ cùng A. Theo A, dù mình nói không đồng ý nhưng sự việc vẫn diễn ra.

Sau khi xong xuôi, C chở A về nhà. Đêm đã khuya, vì sợ mẹ mắng nên A gọi cho một người bạn tên K (14 tuổi, ngụ huyện Cư M’gar) tìm chỗ ngủ. K đến chở A về nhà một người bạn ở huyện ngủ nhờ.

Đến nhà bạn K, A tiếp tục cùng K và nhiều thiếu niên khác quan hệ tình dục. Theo lời khai từ A, nữ sinh bị tổng cộng 7 thiếu niên giao cấu nhiều lần. Trong đó có 5 người là học sinh và 2 người đã nghỉ học.

Theo A, nữ sinh bị tổng cộng 7 thiếu niên giao cấu nhiều lần
Theo A, nữ sinh bị tổng cộng 7 thiếu niên giao cấu nhiều lần

Mẹ A cho biết, ngày 18/9, A được bạn chở về. Thấy con gái có biểu hiện lạ, ngồi ôm mặt khóc. Bà gặng hỏi thì được A kể lại toàn bộ sự việc. Gia đình lập tức trình báo cơ quan công an với mong muốn xử lý vụ việc theo quy định của Pháp Luật.

>>>Xem thêm: Nghi phạm cưỡng hiếp cô gái ở Hà Giang: “Thấy L say rượu và cửa phòng không khóa nên tôi đã lẻn vào”

Uyên Uyên

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN