Trang chủ Giải tríTV Show Đường lên đỉnh Olympia 23: Về đích ấn tượng, nam sinh Kiên Giang chiến thắng tuần 2 Quý I

Đường lên đỉnh Olympia 23: Về đích ấn tượng, nam sinh Kiên Giang chiến thắng tuần 2 Quý I

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Đường lên đỉnh Olympia 23: Về đích ấn tượng, nam sinh Kiên Giang chiến thắng tuần 2 Quý I - Ảnh 1.

Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 23 tuần này chào đón 4 chàng trai: Nguyễn Xuân Danh đến từ trường THPT Phan Thúc Trực, tỉnh Nghệ An; Trần Nguyễn Khánh Bình đến từ trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt, tỉnh Kiên Giang; Huỳnh Thanh Duy đến từ trường THPT Che Guevara, tỉnh Bến Tre; Nguyễn Lê Phúc Lâm đến từ trường THPT Thăng Long – Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng.

Ở phần thi đầu tiên Khởi động, Thanh Duy đã có màn thể hiện xuất sắc dẫn đầu đoàn leo núi với 85 điểm, Khánh Bình xếp ở vị trí thứ 2 với 65 điểm, còn Phúc Lâm và Xuân Danh sở hữu số điểm 10 và 40.

Ở phần thi Vượt chướng ngại vật, thử thách của chương trình trình ra với 7 chữ cái. Cả 4 thí sinh đều rất nóng lòng trả lời đúng từ khóa của chương trình. 4 thí sinh với 4 đáp án khác nhau và cuối cùng Thanh Duy là người xuất sắc trình ra câu trả lời đúng, nâng số điểm lên 135 duy trì dẫn ở vị trí dẫn đầu. Người luôn theo sát anh là Khánh Bình với 75 điểm.

Đường lên đỉnh Olympia 23: Về đích ấn tượng, nam sinh Kiên Giang chiến thắng tuần 2 Quý I - Ảnh 1.Đường lên đỉnh Olympia 23: Về đích ấn tượng, nam sinh Kiên Giang chiến thắng tuần 2 Quý I - Ảnh 2.

Đến với phần thi Tăng tốc, Khánh Bình cho thấy sự cố gắng, nỗ lực của mình khi liên tiếp tồn tại những câu trả lời đúng và nhanh nhất, nâng số điểm của thí sinh lên 205, tiến sát hơn với người dẫn đầu Thanh Duy đang có là 245 điểm.

Đường lên đỉnh Olympia 23: Về đích ấn tượng, nam sinh Kiên Giang chiến thắng tuần 2 Quý I - Ảnh 3.

Phần thi cuối cùng Về đích là phần rượt đuổi ngoạn mục với mục đích giành lấy ngôi vị cao nhất của Khánh Bình. Thí sinh này đã có phần “Lội ngược dòng” ngoạn mục, thể hiện ấn tượng khi liên tiếp bấm chuông và tồn tại những câu trả lời đúng.

Không ngần ngại, bình tĩnh, Khánh Bình đến từ trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt tỉnh Kiên Giang giành được 295 điểm, giành chiến thắng trong cuộc thi tuần thứ 2.

Đường lên đỉnh Olympia 23: Về đích ấn tượng, nam sinh Kiên Giang chiến thắng tuần 2 Quý I - Ảnh 4.Đường lên đỉnh Olympia 23: Về đích ấn tượng, nam sinh Kiên Giang chiến thắng tuần 2 Quý I - Ảnh 5.Đường lên đỉnh Olympia 23: Về đích ấn tượng, nam sinh Kiên Giang chiến thắng tuần 2 Quý I - Ảnh 6.

* Mời quý độc giả quan sát các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Theo VTV

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN